Xuất hiện những hình ảnh HTC Desire 21 Pro 5G đầu tiên để lộ thiết kế mặt lưng độc đáo » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Xuất hiện những hình ảnh HTC Desire 21 Pro 5G đầu tiên để lộ thiết kế mặt lưng độc đáo

HTC không còn là một thương hiệu điện thoại thông minh tích cực như cách đây vài năm. Ngoài việc ra mắt HTC U20 5G như điện thoại 5G đầu tiên của mình vào năm 2020. Hãng chỉ tiết lộ hai điện thoại khác như Desire 20 Pro và Desire 20+. Có vẻ như công ty có trụ sở tại Đài Loan này đang chuẩn bị sớm ra mắt một chiếc smartphone mới. Một số hình ảnh trực tiếp về HTC Desire 21 Pro 5G sắp ra mắt đã xuất hiện trên SlashLeaks. Như tên gọi, nó dường như là người kế nhiệm cho Desire 20 Pro.

Những hình ảnh thực tế của HTC Desire 21 Pro 5G cho thấy nó được trang bị màn hình có tỷ lệ khung hình cao với phần cắt camera selfie ở giữa trên cùng. Một trong những hình ảnh của Desire 21 Pro 5G đã tiết lộ rằng số model của nó là “2QAG100.” Chiếc điện thoại này được cài sẵn hệ điều hành Android 10 và nó có hỗ trợ hai SIM. Rò rỉ không có thông tin về các thông số kỹ thuật khác của thiết bị.

??? [[Xem thêm]] Xiaomi Mi 10i ra mắt với chipset Qualcomm® Snapdragon™ 750G và thiết lập bốn camera với độ phân giải 108MP

Xiaomi Mi 10i ra mắt với chipset Qualcomm® Snapdragon™ 750G và thiết lập bốn camera với độ phân giải 108MP

Mặt sau của Desire 21 Pro 5G cho thấy thiết kế độc đáo của nó. Có thể, lớp vỏ màu xanh lá cây phía sau chỉ có thể là vỏ bảo vệ. Một nút chỉnh âm lượng và một máy quét dấu vân tay gắn bên có thể được tìm thấy ở bên phải của thiết bị. Chiếc điện thoại này dường như không có giắc cắm âm thanh 3.5mm.

Mặt lưng máy đi kèm camera hình chữ nhật ở góc trên bên trái. Bao gồm 4 camera và một bộ đèn flash LED. Xem xét kỹ hơn mô-đun máy ảnh cho thấy nó có một máy ảnh chính 48MP.

??? [[Xem thêm]] Xiaomi Mi 11 hiện là điện thoại hàng đầu (flagship) của Android đạt hiệu suất tốt nhất trên AnTuTu

Xiaomi Mi 11 hiện là điện thoại hàng đầu (flagship) của Android đạt hiệu suất tốt nhất trên AnTuTu

Nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ công bố điện thoại mới trong Q1 năm nay. Vẫn còn phải xem liệu HTC Desire 21 Pro 5G có ra mắt trong quý này hay không.

Nguồn: PhoneArena

Related Post