Xiaomi Mi 11 Pro sẽ có camera zoom 120x và nhiều hơn thế nữa » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Xiaomi sẽ công bố flagship kế tiếp của mình là Mi 11 Pro trong nửa đầu năm nay. Là sản phẩm hàng đầu của hãng, thiết bị còn đi chung với những công nghệ tiên tiến nhất.

Theo một blogger nổi tiếng đã tiết lộ trên mạng xã hội Weibo rằng, Xiaomi Mi 11 Pro sẽ được trang bị 3 camera có khẩu độ siêu lớn và tích hợp khả năng zoom 120x.

Ngoài ra, thông tin còn cho biết flagship Mi 11 Pro sẽ không có áp thiết kế hệ thống camera dọc như Mi 10 trước đó. Tiết lộ này cũng hoàn toàn trùng khớp với những báo cáo gần đây.

Xiaomi Mi 11 Pro sẽ có camera zoom 120x và nhiều hơn thế nữa

Tuy nhiên, trong một bản render xuất hiện về Xiaomi Mi 11 Pro đã cho thấy thiết kế tương tự như bản tiêu chuẩn Mi 11. Phần trước là màn hình cong bốn cạnh với camera selfie đục lỗ. Còn mặt sau là cụm 4 camera với cách sắp xếp theo chiều ngang độc đáo.

Về thông số rò rỉ trước đó của Mi 11 Pro có màn hình cong 6.81 inch, độ phân giải 2K, tần số làm mới 120Hz, độ sáng tối đa 1500 nits. Hỗ trợ sạc nhanh 120W cao nhất trên thế giới kèm sạc không dây 80W. Thiết bị còn hỗ trợ bù tốc độ khung hình MEMC, AI over-splitting, SDR thành HDR và những chức năng khác.

bachlongmobile.com

Related Post