Xiaomi Mi 11 Pro gây ấn tượng mạnh với phong cách thay đổi tư duy thiết kế thông thường, chuyển toàn bộ mô-đun camera từ dọc sang ngang. » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Xiaomi Mi 11 Pro gây ấn tượng mạnh với phong cách thay đổi tư duy thiết kế thông thường, chuyển toàn bộ mô-đun camera từ dọc sang ngang.

Xiaomi đã chính thức ra mắt Mi 11 vào cuối tháng 12/2020. Sau đó hãng đã bán ra chiếc điện thoại này vào đầu năm mới và thu về kết quả tuyệt vời. Không chỉ dừng lại với Mi 11. Mạng xã hội Weibo đã xuất hiện những tin đồn cho rằng Xiaomi sẽ sớm tung thêm phiên bản cao cấp Mi 11 Pro.

Rất nhanh, hình ảnh render của Xiaomi Mi 11 Pro cũng đã lộ diện. Cho chúng ta cái nhìn rõ nét về thiết kế mặt sau của thiết bị. Có thể thấy cụm camera sau của Mi 11 Pro khác biệt hoàn toàn với Mi 11 bản tiêu chuẩn. Bởi kích thước lớn hơn và cũng chứa nhiều cảm biến máy ảnh hơn.

Cụ thể, Mi 11 Pro trong hình ảnh có bộ bốn camera sau. Một trong số đó là ống kính tiềm vọng cho khả năng thu phóng khung hình 120x. Người đăng tải bức ảnh đã tiết lộ các cảm biến còn lại nằm ở mặt sau Mi 11 Pro gồm có: Cảm biến 108 MP tương tự Mi 11. Ống kính góc siêu rộng và ống kính tele 2x hoặc 3x để thu phóng khung hình thêm mượt hơn.

Hình ảnh mặt trước của Xiaomi Mi 11 Pro vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng tin đồn cho rằng thiết bị sẽ có màn hình giống với Mi 11 bản tiêu chuẩn. Đồng nghĩa Mi 11 Pro sẽ có màn hình 6.81inch. Với các cạnh cong, tần số quét 120Hz. Độ sáng tối đa 1.500nits. Tất nhiên bên trong thiết bị cũng sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 888 đầu bảng.

Nguồn: Android Authority

Related Post