Xiaomi giới thiệu giao diện tùy chỉnh mới nhất MIUI 12.5 hoàn toàn mới: Thiết kế đẹp mắt, nhanh hơn và an toàn hơn bao giờ hết » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Xiaomi giới thiệu giao diện tùy chỉnh mới nhất MIUI 12.5 hoàn toàn mới: Thiết kế đẹp mắt, nhanh hơn và an toàn hơn bao giờ hết

Xiaomi đã tổ chức một sự kiện lớn để giới thiệu dòng điện thoại chủ lực tiếp theo của hãng: Xiaomi Mi 11. Đồng thời công bố giao diện MIUI 12.5 hoàn toàn mới. Xiaomi xác nhận MIUI 12.5 là phiên bản hệ điều hành tiếp theo của MIUI 12. Đi kèm với các cải tiến giúp người dùng an toàn hơn. Tối ưu hóa hệ thống và khả năng kết nối với máy tính Windows một cách dễ dàng.

MIUI 12.5 được giới thiệu với cải tiến về tính thẩm mỹ của hệ thống và thiết kế hình ảnh. CEO Xiaomi trong sự kiện đã đem so sánh giao diện của MIUI 12.5 với iOS và cho biết các hiệu ứng chuyển động của hai hệ điều hành khá giống nhau. Xiaomi cũng tự hào nói rằng hãng đã cài ít nhất có thể các ứng dụng hệ thống trên MIUI 12.5.

🎯🎯🎯 [[Xem thêm]] Flagship iQOO 7 để lộ thiết kế ấn tượng và cấu hình mạnh mẽ qua poster

Flagship iQOO 7 để lộ thiết kế ấn tượng và cấu hình mạnh mẽ qua poster

Theo Xiaomi, hãng đã viết lại cấu trúc lõi của hệ thống. Để MIUI 12.5 sử dụng ít bộ nhớ hơn 20% và tiêu tốn ít điện năng hơn 25%. Giảm bộ nhớ nền xuống trung bình 35%. Nói về các phần mềm và dung lượng, ngoài một số ứng dụng dành cho cài đặt, camera và cuộc gọi điện thoại. Tất cả những ứng dụng khác đều có thể được gỡ bỏ.

Cũng giống như MIUI 11 và MIUI 12. Bản cập nhật mới đã được bổ sung thêm loạt hình nền động cực bắt mắt. Hình nền động nổi bật có thể kể đến như Núi Four Sisters ở Tứ Xuyên, Trung Quốc. Có thể thay đổi thời tiết theo thời gian thực. Ngoài ra, MIUI 12.5 cũng cung cấp nhiều mục điều chỉnh về hiển thị và âm thanh, thông báo sẽ có bốn tông màu khác nhau,…

Nói về bảo mật, MIUI 12.5 sẽ cho phép người dùng kiểm soát quyền truy cập vị trí của ứng dụng. Cũng như dữ liệu cá nhân, truy cập vào khay nhớ tạm. Và không lưu trữ mật khẩu hoặc các thông tin nhạy cảm khác.

Hơn 10 thiết bị đủ điều kiện tham gia sử dụng bản MIUI 12.5 Beta đầu tiên, nhưng các mẫu điện thoại này phải nằm ở Trung Quốc. Theo đó, tất cả thiết bị thuộc dòng Mi 10 và dòng Redmi K30 đều sẽ được tham gia.

Nguồn: GSMArena

Related Post