Với cảm biến tele thay vì macro, Galaxy S20 FE sẽ thêm hút khách hơn » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Với cảm biến tele thay vì macro, Galaxy S20 FE sẽ thêm hút khách hơn

Galaxy S20 Fan Edition. Ảnh: SammobileKhông chắc 100% nhưng khả năng cao Galaxy S20 Fan Edition sẽ được Samsung giới thiệu trong sự kiện Unpacked for Every Fan (23/09). Về cơ bản, thiết bị đã lộ gần như toàn bộ thiết kế, thông số cấu hình và thậm chí giá bán, tất cả đều tương đồng hoặc kém cạnh hơn một chút so với Galaxy S20.

Theo tin đồn, Galaxy S20 Fan Edition sẽ được tích hợp bộ xử lý Snapdragon 865 (hoặc Exynos 990). Tuy nhiên, bộ camera của Galaxy S20 Fan Edition được cho sẽ thiếu ống kính macro, chỉ có cảm biến chính 12 MP, ống kính góc siêu rộng 12 MP và ống kính tele 8 MP, nhưng sau cùng ống kính tele lại được người dùng đánh giá cao hơn ống kính macro.

Thiết kế infographic bị lộ của Galaxy S20 Fan Edition cho biết chi tiết bộ camera sau

Người tiền nhiệm Galaxy S10 Lite được cho là một thiết bị tốt trong phân khúc giá, do đi kèm nhiều tính năng cao cấp, xét theo một số khía cạnh Galaxy S10 Lite thậm chí còn hơn cả Galaxy S10e, Galaxy S10 và Galaxy S10+ (chẳng hạn như khả năng sạc nhanh công suất 25 W và viên pin lớn).

Tuy nhiên, Samsung đã hạ cấp đáng kể về bộ phận camera của Galaxy S10 Lite, hãng đã bỏ tính năng ổn định hình ảnh, hơn nữa camera chính 48 MP của thiết bị được cho là không tốt bằng camera 12 MP trên dòng Galaxy S10, điểm làm cho người dùng thêm thất vọng là Samsung đã hoán đổi camera tele zoom 2x của dòng Galaxy S10 và thay bằng ống kính macro trên Galaxy S10 Lite.

Hình ảnh bị lộ của Galaxy S20 Fan Edition

Ống kính macro thật sự cần thiết nếu bạn thường xuyên chụp món ăn, nhưng ống kính tele thậm chí còn hữu ích và linh hoạt hơn trong cuộc sống hàng ngày. Tất nhiên sẽ tồn tại những người chỉ cần một camera phía sau là đủ, nhưng nếu thiết bị có nhiều cảm biến máy ảnh hơn, đa số người dùng sẽ chọn camera tele thay vì ống kính macro. Bạn đồng ý điều này chứ?

Hy vọng Galaxy S20 Fan Edition sẽ được tích hợp camera tele có khả năng zoom quang 3x và zoom kỹ thuật số 30x. Bạn cần camera tele hay ống kính macro hơn trên một chiếc điện thoại?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Rò rỉ một loạt thiết kế infographic của Galaxy S20 Fan Edition: Màn hình 120Hz, Snapdragon 865, giá dự kiến 17.4 triệu đồng

Biên tập bởi Lê Hải Nam

Related Post