Vivo V20 Pro 5G phiên bản RAM 8GB lộ ảnh thực tế bên cạnh hộp đựng » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Vivo V20 Pro 5G phiên bản RAM 8GB lộ ảnh thực tế bên cạnh hộp đựng

. Nguồn GearbestVivo đã sẵn sàng ra mắt dòng Vivo V20 tại Thái Lan, công ty dự kiến sẽ trình làng 3 phiên bản bao gồm: Vivo V20,  V20 SE và V20 Pro 5G.

Vivo V20 Pro 5G đã rò rỉ khá nhiều thông tin trong thời gian trước và bây giờ, hình ảnh thực tế của smartphone này cũng đã xuất hiện, xác nhận các thông số kỹ thuật cũng như thiết kế của máy.

Hình ảnh thực tế lần này được chia sẻ bởi người dùng Twitter Ankit và nó tiết lộ mặt sau của Vivo V20 Pro 5G sẽ là cụm camera hình vuông với 3 cảm biến ở bên trong. Module camera có màu đen, trong khi đèn flash nằm ở bên dưới.

Mặt sau của Vivo V20 Pro 5G cũng được phủ lớp gradient đổi màu bóng bẩy với màu Tím làm chủ đạo. Bạn cũng sẽ thấy dòng chữ Vivo 5G ở mặt sau, xác nhận máy sẽ hỗ trợ 5G. Mặt trước của máy là màn hình với notch tai thỏ nhỏ gọn, chứa camera kép, trong khi nút nguồn và nút điều khiển âm lượng được đặt ở cạnh phải của máy.

Hộp bán lẻ cũng xác nhận Vivo V20 Pro 5G sẽ đi kèm với RAM 8 GB cùng bộ nhớ trong 128 GB. Trước đây, các báo cáo rò rỉ cũng cho biết, Vivo V20 Pro sẽ có màn hình AMOLED 6.44 inch Full HD+, tỷ lệ khung hình 20:9 và dùng chip Snapdragon 765G.

Về camera, cụm máy ảnh mặt sau bao gồm: Camera chính 64 MP, camera góc siêu rộng 8 MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Mặt rtước sẽ là camera kép 44 + 8 MP. Ngoài ra, smartphone này còn có pin 4.000 mAh và hỗ rtợ sạc nhanh 33W.

Bạn đoán giá của Vivo V20 Pro 5G xem?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Vivo V20, V20 SE và V20 Pro lộ thông số kỹ thuật đầy đủ trước ngày ra mắt chính thức tại Thái Lan và Indonesia

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc

Related Post