Virgin Atlantic: Nhân viên hàng không chia sẻ những món đồ bất ngờ trong kho chứa máy bay chở khách | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các hành khách đều là gia đình với quy trình kiểm tra vali và các vật dụng cá nhân khác của họ trong kho khi đi nghỉ. Tuy nhiên, một giám đốc hoạt động vận chuyển hàng hóa của Virgin Atlantic đã tiết lộ rằng thực sự là một số mặt hàng rất quan trọng và thường thú vị, cũng nằm trong đó cùng với những chiếc túi.

Phát biểu với tư cách là một phần của Trường bay của Virgin Atlantic trên Instagram, Tania Boyes đã liệt kê một số những vật dụng thường thấy trong khoang mà hành khách có thể không bao giờ tưởng tượng được sẽ tham gia cùng họ trong chuyến hành trình.

“Điều bạn có thể không nghĩ đến khi bay vào kỳ nghỉ là những gì đang được mang bên dưới bạn trong bụng hàng hóa.

] “Nó có thể là bất cứ thứ gì từ ô tô, đó là xe đua và bộ sưu tập cá nhân của mọi người, cá, dược phẩm.

“ Nó có thể là hàng điện, điện thoại di động, máy tính xách tay, vân vân. ”

ĐỌC THÊM: Ngày nghỉ lễ của Tây Ban Nha: Costa Blanca mở rộng việc đóng cửa biên giới vào tháng 12

Trên thực tế, nếu có bất kỳ chuyến bay chở hàng nào thậm chí còn bận rộn hơn trước, với các hãng hàng không đảm nhận một vai trò rất đặc biệt.

“Trong khi covid rõ ràng đã tác động khá lớn đến thế giới và Mọi người không phải đi công tác hay nghỉ lễ, các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa thực sự rất bận rộn nên chúng tôi đang di chuyển xung quanh các mặt hàng thiết yếu và rõ ràng là đang cố gắng vận chuyển nhiều dược phẩm hơn – cho dù đó là PPE, bộ xét nghiệm và hy vọng trong tương lai gần sẽ có một số loại vắc xin ”, cô nói .

“Vì vậy, thật đáng kinh ngạc trong suốt chín tháng qua hoặc lâu hơn thế nào mà mọi người trong doanh nghiệp của chúng tôi đã cùng nhau thực hiện một số đường bay mới đáng kinh ngạc.

“ Chúng tôi đang bay đến những nơi mà chúng tôi chưa từng đến trước đây. [19659003] “Chúng tôi đã thực hiện các sửa đổi đối với máy bay của mình để cho phép chúng tôi có thể mang theo các hộp ở ghế hành khách nơi bạn thường ngồi trên chuyến bay của mình.

“ Thật thú vị khi thấy tất cả những thứ đó kết hợp với nhau nhanh chóng và có thể nỗ lực hết mình để giữ cho tất cả những hàng hóa này di chuyển trên khắp thế giới. ”

Theo HowStuffWorks.com, các hãng hàng không kiếm được khoảng 5 đến 10% doanh thu từ việc vận chuyển hàng hóa.

Cùng với những chiếc xe thú vị và sức khỏe quan trọng

Miguez, phi công đã viết trên Reddit: “Rất nhiều hàng hóa được vận chuyển trên các chuyến bay thương mại. Một trong những mục này luôn được gọi là HR trên radio – HR là từ viết tắt của hài cốt người.

“Một số người chết ở rất xa nơi họ muốn chôn cất. Chúng được đóng gói trong những chiếc hộp có khung gỗ, vì vậy bạn sẽ không bao giờ biết được bên trong có gì ngoại trừ hình dạng kỳ lạ của chúng. ”

Các mặt hàng khác được tìm thấy trong kho có thể bao gồm bưu phẩm và bưu kiện, thực phẩm và thậm chí cả động vật sống. [19659018] if (typeof utag_data.ads.fb_pixel! == “undefined” && utag_data.ads.fb_pixel ==! 0) {! Function (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq ) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n ; n.push = n; n.loaded =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createElement (e); t.async =! 0; t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s.parentNode.insertBefore (t, s)} (window, document, 'script', 'https: //connect.facebook.net/en_US/fbevents.js '); fbq (' init ',' 568781449942811 '); fbq (' track ',' PageView ')}

Related Post