Video thực tế: iPhone 13 không còn tai thỏ đẹp lung linh, thu hút hơn 3 triệu lượt xem » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Một video mới đây được đăng tải cho thấy tai thỏ trên dòng iPhone 13 đã không còn xuất hiện. Một vấn đề gây nhức nhối cho nhiều Fan nay đã được giải quyết.

Apple bắt đầu trang bị tai thỏ lên thiết bị của mình kể từ dòng iPhone X cho đến hiện tại. Có thể đối với nhiều fan hâm mộ nó đã trở thành một điều gây khó chịu khi chiếm diện tích màn hình khá nhiều và không có tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, điều đó đã biến mất khi một video chia sẻ từ FavoriteTechX cho thấy hình ảnh thực tế của chiếc iPhone 13 với màn hình không khiếm khuyết với hơn 3 triệu lượt xem.

Video thực tế: iPhone 13 không còn tai thỏ đẹp lung linh, thu hút hơn 3 triệu lượt xem

Điểm thu hút ở video iPhone 13 này không đâu khác chính là màn hình không “tai thỏ” với nội dung được hiển thị liền mạch, có thiết kế bên ngoài tương tự như dòng iPhone 12 cùng giao diện iOS 14.

Đây quả thật là một chiếc iPhone mà iFan mong chờ nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, bạn nên xem đến cuối video.

Video iPhone 13

Video khiến nhiều người thắc mắc, tại sao chiếc iPhone không tai thỏ như vậy lại xuất hiện ở đây. Và Apple còn chưa ra mắt chúng trong khi dòng iPhone 12 mới được công bố cách đây không lâu. Tuy nhiên, phần tai thỏ chưa hề mất đi mà nó vẫn nằm ở chỗ cũ, do người dùng đã xoay ngược thiết bị lại. Không có thiết kế mới nào cả chỉ là tính năng xoay ngược màn hình mà thôi.

bachlongmobile.com

Related Post