Video mở hộp Samsung Galaxy Note 21 Ultra 5G đã lộ diện » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Ông lớn Samsung sẽ chính thức giới thiệu loạt sản phẩm Galaxy S mới của mình vào 14/01 này. Giờ đây một video mở hộp chiếc flagship cao cấp nhất Galaxy Note 21 Ultra đã xuất hiện.

Video mở hộp Samsung Galaxy Note 21 Ultra 5G đã lộ diện

Đây chưa phải là hình ảnh chính thức, nó được thực hiện từ bởi nhà thiết kế người Ý – Giuseppe Spinelli từ nhóm LetsGoDigital.

Theo rò rỉ, Galaxy Note 21 Ultra có màn hình 6.9 inch AMOLED, độ phân giải QHD+ và tốc độ làm mới 120Hz. Các cạnh được làm cong thay vì phẳng như dòng Galaxy S21.

Cụ thể, thiết bị vẫn giữ nguyên mặt lưng kính và khung kim loại, tất nhiên khả năng tương thích với bút S-Pen vẫn còn duy trì gồm cả khe chứa chuyên dụng trên thân máy để bút cảm ứng có thể tự động sạc ngược lại.

Galaxy Note 21 Ultra có hệ thống camera được cải tiến, có thể là 40MP và khả năng chuyên đổi 10MP trong những điều kiện chụp khó khăn. Nhưng vẫn chưa rõ thông tin chính xác liên quan đến cụm camera này. Chúng ta cũng có thể mong đợi chipset Snapdragon 888 cho Mỹ và Exynos 2100 cho Châu Âu.

Những kết xuất chất lượng cao từ LetsGoDigital dựa trên bằng sáng chế từ những công ty khác nhau đã rò rỉ nhiều năm.

Samsung có thể không hủy bỏ dòng sản phẩm Galaxy Note

Gần đây đã có một số thông báo về tương lai của dòng Galaxy Note, theo tin đồn Samsung sẽ bổ sung bút S-Pen cho Galaxy S21 Ultra và dòng Galaxy Note bị hủy bỏ.

Tuy nhiên, theo người đứng đầu bộ phận di động Samsung đã tuyên bố rằng hỗ trợ bút S-pen sẽ không còn độc quyền trên dòng Galaxy Note. Điều này có nghĩa là Samsung chỉ bổ sung các tính năng từ dòng Note cho các thiết bị khác và không nhất thiết Galaxy Note bị hủy bỏ.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa xác nhận hoặc phủ nhận bất kỳ báo cáo nào và có thể trong năm sau Galaxy Note sẽ có người kế nhiệm và lúc đó công ty sẽ từ bỏ chúng.

bachlongmobile.com

Related Post