Video giới thiệu Redmi Note 10 phác thảo những tính năng chính, ra mắt vào 4 tháng 3 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Dòng Redmi Note 10 được xác nhận rằng sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 3 tới và giờ đây trên website Xiaomi ở Ấn Độ đã cung cấp cho chúng ta những gợi ý về tính năng trên chiếc smartphone mới này.

Theo những đoạn giới thiệu đã gợi ý một thiết kế hoàn toàn mới, nó nhẹ hơn và mỏng hơn so với phiên bản trước đó. Ta có thể nhận thấy một màn hình đục lỗ ở một trong những đoạn quảng cáo, nó cũng đề cập rằng màn hình được bảo vệ bởi lớp kính Gorilla Glass và IP52. Phần mặt trên cũng tiết lộ một máy quét vân tay ở cạnh bên cùng một phần nhô ra của ống kính camera. Phần mặt lưng được làm cong trong khi màn hình hiển thị phẳng.

Video giới thiệu Redmi Note 10 phác thảo những tính năng chính, ra mắt vào 4 tháng 3

Hơn nữa, còn có hiệu ứng cảm ứng được cải thiện, âm thanh Hi-Res, khả năng sạc nhanh hơn và cả chipset Snapdragon dự kiến là 750G. Theo các rò rỉ trước cho hay thiết bị sở hữu màn hình LCD có tốc độ làm mới cao và ống kính chính 108MP. Redmi Note 10 sẽ có 3 màu Xanh lá cây, Xám và Trắng trong khi với những phiên bản Pro là màu Xanh lam, Xám và Đồng.

bachlongmobile.com

Related Post