Tỷ giá hối đoái từ bảng Anh sang euro: 'Ngày tẻ nhạt' đối với đồng bảng Anh ngày hôm qua | Tin tức Du lịch | Du lịch


Đồng bảng Anh hoạt động tốt so với đồng euro vào đầu tuần, với các chuyên gia cho biết nó đã trải qua ngày tốt nhất trong một tháng. Nhưng ngày hôm qua là một “ngày giao dịch khá tẻ nhạt”, theo một chuyên gia tiền tệ, và không có thay đổi nào được mong đợi vào ngày hôm nay.

Hôm qua, ông Brown đã nói về sự giảm giá của đồng bảng Anh từ mức giao dịch trên mức 1,16 vào thứ Ba trở xuống. vào thứ Tư.

Anh ấy nói: “Sterling đã mất một số điểm khiêm tốn vào ngày hôm qua, không đóng cửa ở phía bắc của € 1,16, điều này có thể cung cấp cho phe gấu một số mức độ kiểm soát trong ngắn hạn.”

George Vessey, Nhà chiến lược tiền tệ Vương quốc Anh. cho Western Union Business Solutions, cũng nhận xét về hiệu suất của đồng bảng Anh ngày hôm qua, so sánh với đồng đô la.

Ông giải thích: “GBP / USD đang giao dịch gần với mức xử lý 1,39 đô la vào sáng nay, kéo dài sự thoái lui từ mức cao nhất trong 7 tuần. [19659006] “Sức mạnh của đồng đô la Mỹ, sự bất ổn Brexit và tai ương COVID đã thay thế dữ liệu việc làm lạc quan của Vương quốc Anh và mở lại sự lạc quan.

“ Chỉ số giá tiêu dùng của Vương quốc Anh 12 tháng ở mức +0,7% vào tháng 3 khi so với + 0,4 phần trăm được đặt trước vào tháng 2 trong khi thiếu chi phí Báo cáo của Văn phòng Thống kê Quốc gia Vương quốc Anh là +0,8%. ”

Ông Vessey tiếp tục giải thích rằng“ số liệu thống kê về coronavirus vẫn có tầm quan trọng đối với đồng bảng Anh ”.

Ông nói:“ Giữ cho nhiễm trùng giảm trong khi nền kinh tế hoạt động tích cực hơn đáng kể so với trước đây là rất quan trọng đối với việc dỡ bỏ các hạn chế tiếp theo.

“Tỷ lệ nhiễm trùng thấp cũng chứng minh sự thành công của việc tiêm chủng, nơi chiến dịch vẫn tập trung vào việc cung cấp liều thứ hai hơn là tiếp cận những người mới vào thời điểm này.”

Giờ đây, khi nước Anh gần hoàn thành việc tiêm chủng cho một nửa dân số của mình, ông Vessey nói rằng “đạt được cột mốc đó có thể thúc đẩy đồng bảng Anh hơn nữa”.

Vì vậy, tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với tiền du lịch của bạn?

Mặc dù du lịch nước ngoài không còn cho đến ngày 17 tháng 5, khi một số quốc gia có thể mở lại biên giới cho khách du lịch, nhiều người Anh đã đặt vé ngày lễ và vé máy bay trong vài tuần qua.

Tuy nhiên, các chuyên gia đã cảnh báo không nên trao đổi vé máy bay

James Lynn, đồng giám đốc điều hành và đồng sáng lập thẻ du lịch Currensea, cho biết: “Có thể hấp dẫn để rút ngoại tệ ra ngoài dự đoán một kỳ nghỉ trong tương lai, trong khi tỷ giá hối đoái có lợi.

“Tuy nhiên, tôi khuyên không nên làm như vậy. Các biến động của thị trường trong thực tế thường cận biên hơn so với thực tế.

“Đặc biệt là trong thời gian đầy biến động này, việc giữ tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng ở Vương quốc Anh sẽ an toàn hơn là mua hoặc đổi lấy tiền nghỉ lễ.”

Related Post