Tỷ giá hối đoái đồng bảng Anh 'vật lộn' khi nó đối mặt với 'sự kháng cự' – bạn có nên đặt một kỳ nghỉ? | Tin tức Du lịch | Du lịch


Tỷ giá hối đoái từ bảng Anh sang euro đã chứng kiến ​​thành công vào tuần trước, với việc đồng bảng Anh xoay sở để giữ giá của mình so với đồng euro. Tuần này, cặp tiền này cho đến nay vẫn duy trì trên mốc 1,12 €, trong một động thái tích cực đối với GBP. Đồng bảng Anh hiện đang được giao dịch với tỷ giá 1,244 so với đồng euro theo Bloomberg tại thời điểm viết bài.

Mức này thấp hơn một chút so với tỷ giá ngày hôm qua là 1,1247.

Cặp tiền này hiện đang mắc kẹt khi họ “vật lộn” để vượt qua mốc 1,1280 đó

Chuyên gia tiền tệ Michael Brown của Caxton FX đã nói chuyện với Express.co.uk để chia sẻ thông tin chi tiết về tỷ giá hối đoái.

“Một lần nữa lại là một ngày khá im lặng đối với GBP / EUR ngày hôm qua, với cặp tiền này tiếp tục đấu tranh để tìm hướng đi một chút, ”ông nói.

ĐỌC THÊM: Chuyến bay: Cập nhật mới nhất cho BA, TUI, easyJet, Ryanair & Jet2

Chỉ những người có một lý do thiết yếu được miễn trừ khỏi các quy tắc.

Các quy tắc mới đã khiến nhiều hãng hàng không như Jet2 hủy tất cả các chuyến bay và ngày nghỉ của họ.

James Lynn, đồng giám đốc điều hành và đồng sáng lập thẻ ghi nợ du lịch Currensea đã đề nghị lời khuyên dành cho những người Anh muốn đặt một kỳ nghỉ và đánh bại cơn sốt mùa hè.

Anh ấy s hỗ trợ: “Bây giờ thực sự là thời điểm tuyệt vời để đặt kỳ nghỉ hè của bạn bởi vì các chuyến bay và khách sạn có giá trị tuyệt vời nhờ vào doanh số bán hàng vào tháng Giêng và sự không chắc chắn xung quanh các hạn chế đi lại của COVID.”

“Ngoài ra, nếu có thể, hãy tránh thanh toán đặt cọc hoặc chỉ khi đó là một khoản đặt cọc rất thấp bắt buộc gần với thời điểm của chuyến đi để bạn có thể đưa ra quyết định khi sắp đến ngày đi của mình.

“Cuối cùng, tôi khuyên bạn nên tránh xa các kỳ nghỉ trọn gói vào lúc này. [19659003] “Nếu bạn đặt tất cả mọi thứ riêng biệt, bạn có thể xem xét các điều khoản và điều kiện của từng công ty để đảm bảo họ có chính sách hoàn tiền tốt.

” Việc chuyển ngày đặt phòng nếu được yêu cầu sẽ dễ dàng hơn và bạn sẽ không phải đối phó với những người trung gian thực hiện khó có thể liên lạc trực tiếp với công ty. ”

Related Post