Tỷ giá hối đoái đồng bảng Anh 'phục hồi chậm chạp' sau mức thấp nhất trong sáu tuần – lời khuyên về tiền đi du lịch | Tin tức Du lịch | Du lịch


Tỷ giá hối đoái từ bảng Anh sang euro đã giảm xuống “mức thấp nhất trong sáu tuần” vào tuần trước và hiện đang cố gắng lấy lại động lực đã mất. Cuối tháng 3 đã chứng kiến ​​cặp tiền này tăng lên mức “cao nhất trong 13 tuần”, nhưng điều này đã sớm giảm xuống bất chấp sự thành công của việc triển khai vắc-xin coronavirus. Vào cuối tuần trước, tỷ giá hối đoái từ đồng bảng Anh sang đồng euro vẫn ở quanh mốc 1,14.

Bạn chỉ có thể đi du lịch nước ngoài nếu bạn có một lý do cần thiết, theo quy định của Chính phủ.

Lộ trình ngừng hoạt động hiện tại. sẽ tiếp tục du lịch chung vào ngày 17 tháng 5 với hệ thống đèn giao thông mới.

Các quốc gia trong danh sách xanh sẽ được tham quan miễn phí trong khi các quốc gia hổ phách sẽ yêu cầu 10 ngày tự cách ly.

Tuy nhiên, mặc dù Những hạn chế xung quanh việc đi lại, vẫn còn người Anh với số ngoại tệ còn sót lại ở nhà.

Vậy, tỷ giá từ bảng Anh sang euro có ý nghĩa gì đối với tiền đi lại?

James Lynn, đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành của Currensea cho biết trao đổi

Ông nói: “Lời khuyên của tôi dành cho những người lo lắng về tiền đi lại, đặc biệt là sự nhầm lẫn này sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến sự biến động của đồng bảng Anh, khiến việc trao đổi tiền mặt trở thành một canh bạc.

“Để tiết kiệm phí và giảm sự không chắc chắn xung quanh FX ra tes, thẻ ghi nợ du lịch như Currensea là một lựa chọn an toàn vì không cần phải mua trả trước bất kỳ loại tiền tệ nào.

“Sau đó, người tiêu dùng có thể chi tiêu một cách an toàn với hiểu biết rằng họ sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí ẩn nào khi ở nước ngoài và có mức giá tốt nhất trên thị trường.

“Cuối cùng, có một áp lực đáng kể xung quanh sự thành công của chương trình tiêm chủng của Chính phủ, trên nhiều ngành công nghiệp không chỉ du lịch.

“ Có thể cho rằng, nếu chương trình vắc-xin đang hoạt động và người dân của chúng ta được bảo vệ, cuộc sống sẽ có thể trở lại bình thường và việc phục hồi kinh tế sau đại dịch nên được ưu tiên, vì vậy chúng tôi hy vọng điều này được phản ánh trong chính sách của chính phủ càng sớm càng tốt. ”

Currensea là một thẻ ghi nợ du lịch ra mắt ba tháng trước khi vắc xin coronavirus khiến chúng tôi bị khóa.

Related Post