Tỷ giá hối đoái đồng bảng Anh: GBP thiếu 'động lực' khi khóa chặt nước Anh – tiền du lịch mới nhất | Tin tức Du lịch | Du lịch


Tỷ giá hối đoái từ bảng Anh sang đồng euro được giao dịch “trong một phạm vi hẹp” vào thứ Năm, các chuyên gia cho biết. Nó diễn ra khi đợt khóa mới thứ ba ở Anh đang diễn ra tốt đẹp trong tuần này, phá hỏng kế hoạch du lịch của bất kỳ ai. Có rất ít “động lực” để thay đổi tỷ giá đồng bảng Anh.

Michael Brown, chuyên gia tiền tệ tại công ty thanh toán quốc tế và ngoại hối Caxton FX, đã nói chuyện với Express.co.uk về số liệu tỷ giá hối đoái mới nhất vào sáng nay.

“Đồng bảng Anh vẫn nằm trong phạm vi hẹp so với đồng euro ngày hôm qua “, Brown nói.

ĐỌC THÊM: Chế độ xem phố của Google Maps: Máy bay bí ẩn được phát hiện trong rừng cây của Hoa Kỳ

” Cặp đôi vẫn thiếu động lực mới để di chuyển ra khỏi biên độ giao dịch gần đây. [19659003] “Với lịch yên tĩnh đang chờ đợi ngày hôm nay, phạm vi này có khả năng vẫn tiếp tục hoạt động.”

Vậy tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với kỳ nghỉ và tiền đi lại của bạn?

Post Office Travel hiện đang cung cấp mức giá € 1,0624 trên 400 bảng, 1,00778 € cho hơn 500 bảng hoặc 1,0834 € f hoặc hơn 1.000 bảng Anh.

ĐỪNG BỎ LỠ

Thật thất vọng cho vô số người Anh, các ngày lễ hiện phải tạm dừng.

Không có khả năng du khách sẽ tìm cách đổi tiền nghỉ lễ trong những tuần tới.

Hơn nữa, họ được khuyến khích giữ bất kỳ loại tiền nào mà họ có thể có để tránh bị tỷ giá hối đoái hai lần.

“Nếu bạn có ngoại tệ tiền mặt, tôi khuyên bạn nên giữ nó trong James Lynn, đồng giám đốc điều hành và đồng sáng lập thẻ ghi nợ du lịch Currensea, cho biết.

“Tỷ giá hối đoái đã ảnh hưởng nặng nề đến đồng bảng Anh vì lần khóa thứ ba và nếu bạn đi vào một kỳ nghỉ cuối năm, bạn sẽ lại bị ảnh hưởng bởi việc chuyển đổi tiền của bạn trở lại thành đơn vị tiền tệ bạn cần. “

” Điều này có thể có nghĩa là bạn mất 10 đến 20% giá trị do phí. “

May mắn thay, hiện có thể lập kế hoạch trước và đặt kỳ nghỉ cho mùa Xuân trở đi vì vắc-xin được triển khai cho các chuyên gia.

Một số đ xperts thậm chí còn nói rằng những người đặt máy bay phản lực có thể đặt phòng sớm nhất là vào tháng 3 trở đi – miễn là họ đặt phòng với một công ty du lịch uy tín cung cấp sự linh hoạt, nếu điều tồi tệ nhất xảy ra.

Những người đi nghỉ phải luôn đảm bảo rằng họ được bảo vệ đầy đủ – với bảo hiểm du lịch

Tommy Lloyd, MD của Medical Travel So cho biết: “Lời khuyên đầu tiên mà tôi đưa ra cho bất kỳ ai bị ảnh hưởng bởi thông báo mới nhất là kiểm tra xem bảo hiểm du lịch của họ có bảo hiểm cho họ đối với các sự cố liên quan đến coronavirus hay không.”

Ông tiếp tục: “Tình hình ngày càng phát triển này là một ví dụ điển hình về lý do tại sao việc mua bảo hiểm du lịch là điều cần thiết khi đặt chuyến đi ở bất kỳ đâu, ngay cả khi đó là nơi lưu trú.

Lloyd nói thêm:” Tuy nhiên, nhà cung cấp kỳ nghỉ và / hoặc hãng hàng không của bạn nên cung cấp cho bạn khoản tiền hoàn lại vì FCDO (Văn phòng nước ngoài, Khối thịnh vượng chung và Phát triển) hiện đã đưa ra lời khuyên và yêu cầu bồi thường nên được thông qua họ ngay từ đầu. Bảo hiểm du lịch là một phần cực kỳ quan trọng trong kỳ nghỉ và thường bị bỏ qua hoặc cân nhắc sau. ”

Related Post