Tỷ giá hối đoái đồng bảng Anh: GBP 'giảm giá trị' trong bối cảnh nước Anh khóa chặt đồng tiền – Tư vấn tiền du lịch | Tin tức Du lịch | Du lịch


Tỷ giá hối đoái từ bảng Anh sang euro đã bị “áp lực” trong những ngày gần đây, theo các chuyên gia. Với việc Brexit cuối cùng đã hoàn thành, thị trường đang cảm thấy khó “tìm được câu chuyện để giao dịch”. Họ cảnh báo rằng “điều kiện phạm vi” có thể sẽ tồn tại trong một thời gian.

“Cho đến khi nó xảy ra, các điều kiện phạm vi như vậy có thể sẽ tiếp tục.”

George Vessey, Nhà chiến lược tiền tệ tại Western Union, cũng chia sẻ thông tin chi tiết của mình: “Như Vương quốc Anh bước vào đợt đóng cửa lần thứ ba, những lo ngại ngày càng tăng về lãi suất âm để hỗ trợ nền kinh tế Anh đang kéo đồng Bảng Anh xuống thấp hơn. GBP / USD có vẻ sẽ bị sụt giảm hàng tuần đầu tiên trong bốn tuần, có lẽ cho thấy sự sụt giảm trong ngắn hạn.

“Đồng bảng Anh đã bắt đầu năm mới trong thế phòng thủ một lần nữa bất chấp những tin tức tích cực về một thỏa thuận thương mại giữa Anh và EU và việc tránh một Brexit đầy mất trật tự. Vương quốc Anh có khả năng đã rơi vào cuộc suy thoái lần thứ hai trong vòng chưa đầy chín tháng và với các trường hợp Covid-19 đang tăng tốc, các hạn chế kinh tế có thể kéo dài hơn. Thủ tướng Anh công bố thêm hỗ trợ tài chính ngày hôm qua và hỗ trợ thêm về tiền tệ ngày càng có nhiều khả năng – do đó lãi suất âm đang quay trở lại chương trình nghị sự và ảnh hưởng đến định giá đồng bảng Anh.

“Đồng bảng Anh yếu hơn trên bảng sáng nay và hơn 2 yếu hơn phần trăm trong tuần này so với AUD, NZD và NOK. GBP / EUR thấp hơn 1,5 phần trăm trong tuần này và có thể giảm xuống dưới mức € 1,10 trong tương lai gần vì xu hướng chính đảo ngược xu hướng giảm đã được báo hiệu trở lại vào cuối tháng 11, có vẻ như hiện đang nắm giữ. ”

ĐỪNG BỎ LỠ

Vậy tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với kỳ nghỉ và tiền đi lại của bạn?

Post Office Travel hiện đang cung cấp mức phí € 1,0667 hơn 400 bảng Anh, 1,0821 euro cho hơn 500 bảng Anh hoặc 1,0877 euro cho hơn 1.000 bảng Anh.

Việc khóa quốc gia lần thứ ba hiện đang được tiến hành rất nhiều.

Bạn không thể đi du lịch nữa.

“Nếu bạn đang ở Anh , bạn không nên đi du lịch nước ngoài, “lời khuyên của chính phủ hiện tại nêu rõ.

” Y Bạn chỉ có thể đi du lịch quốc tế nếu bạn có lý do được phép hợp pháp để rời khỏi nhà.

“Có những hạn chế tương tự được áp dụng ở Scotland, Wales và cũng có một số hạn chế ở Bắc Ireland.”

Du khách không có khả năng tìm cách trao đổi tiền đi du lịch và các chuyên gia đang khuyến khích người đặt máy bay giữ bất kỳ ngoại tệ nào.

“Nếu bạn có ngoại tệ tiền mặt, tôi khuyên bạn nên cất nó trong ngăn kéo nếu bạn có đủ khả năng làm như vậy, “James Lynn, đồng giám đốc điều hành và đồng sáng lập thẻ ghi nợ du lịch Currensea.

” Tỷ giá hối đoái đã ảnh hưởng nặng nề đến đồng bảng Anh vì đợt khóa thứ ba và nếu bạn đi nghỉ vào cuối năm, bạn sẽ lại bị tấn công khi chuyển đổi tiền của bạn trở lại thành đơn vị tiền tệ bạn cần. “

” Điều này có thể có nghĩa là bạn mất 10 đến 20 phần trăm giá trị do phí. “

Ông nói thêm:” Để tránh trường hợp này, hãy giảm thiểu số tiền tiền mặt bạn mang theo trước khi đi du lịch và thay vào đó hãy sử dụng thẻ ghi nợ du lịch. “

L ynn khuyên những người dự định đi du lịch vào tháng Giêng và tháng Hai không nên hủy chuyến đi của họ mà thay vào đó hãy sửa đổi ngày.

“Chuyển chuyến bay của bạn sang một ngày sau đó chẳng hạn như vào tháng Ba hoặc tháng Tư, hoặc thậm chí vào mùa Hè khi có thể đi du lịch”, ông

“Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền mặt nếu bạn đặt các chuyến bay ban đầu của mình trong vài tháng trước khi chúng có giá trị tốt do tình hình hiện tại không chắc chắn.”

Hôm qua, chuyên gia du lịch Simon Calder đã chia sẻ

Ông kêu gọi du khách “nói chuyện với một đại lý du lịch thực sự của con người”, rất có thể là qua điện thoại, và “đặt một kỳ nghỉ trọn gói thích hợp.

” Bởi vì sau đó bạn biết rằng bạn đang có được chuyến đi mà bạn hoàn toàn cần và xứng đáng, “ông nói.

Calder cũng cảnh báo không nên đặt một kỳ nghỉ” DIY “- khi bạn đặt vé máy bay, khách sạn và các yếu tố khác một cách riêng biệt.

” Nếu bạn đang nghĩ đến việc thực hiện một kỳ nghỉ tự làm, điều này đôi khi có ích và rất nhiều người tất nhiên là tôi đã làm điều đó, “anh ấy nói.

” Nếu bạn muốn cam kết điều gì đó, hãy biến nó thành một gói phù hợp. “

Related Post