Tỷ giá hối đoái đồng bảng Anh chứng kiến ​​xu hướng tăng trở lại sau khi 'vật lộn' để giữ vị trí | Tin tức Du lịch | Du lịch


Đồng bảng Anh đã chứng kiến ​​một số giao dịch thành công so với đồng euro trong những ngày gần đây nhờ “sự lạc quan về vắc xin”. Tuy nhiên, chỉ qua một đêm, nó đã “vật lộn” để duy trì là vị trí “giảm xuống dưới” “mức kháng cự” € 1,1280.

Bất chấp sự sụt giảm, các chuyên gia vẫn hy vọng đồng bảng Anh sẽ tiếp tục đẩy lùi “xu hướng tăng giá” so với đồng tiền chung [19659003] Đồng bảng Anh hiện đang giao dịch với tỷ giá 1,1248 so với đồng euro theo Bloomberg tại thời điểm viết bài.

Michael Brown, chuyên gia tiền tệ tại Caxton FX đã nói chuyện với Express.co.uk để chia sẻ cái nhìn sâu sắc và dự đoán độc quyền của mình về tỷ giá hối đoái.

“Đồng bảng Anh đã phải vật lộn để duy trì mức tăng gần đây so với đồng euro trong khoảng thời gian gần đây, giảm xuống dưới mức 1,13 trong giao dịch thương mại châu Á vào sáng nay, có lẽ khiến phe gấu phải kiểm soát ở mức độ ngắn hạn,” ông nói.

ĐỌC THÊM: Lanzarote đóng cửa biên giới như tên lửa trường hợp Covid

“Với con số của tháng 12 làm tròn môi trường bán lẻ cho năm 2020, xu hướng rõ ràng cho tất cả mọi người đều thấy; sự sụt giảm kỷ lục đối với quần áo, nhiên liệu và cửa hàng bách hóa với mức tăng kỷ lục đối với cửa hàng thực phẩm và mua sắm trực tuyến.

“Với việc khóa cửa kéo dài đến tháng Giêng và hơn thế nữa, xu hướng bán hàng năm mới điển hình có thể không có trong bất kỳ số sắp tới nào.

“Chúng tôi cũng phải coi trọng những ồn ào từ các doanh nghiệp quốc tế về sự chậm trễ của chuỗi cung ứng do các quy tắc thương mại mới của Brexit một cách nghiêm túc.

” Tiêu dùng là yếu tố quan trọng đối với nền kinh tế Anh, nhưng môi trường hiện tại khiến việc đóng góp tích cực vào tăng trưởng rất khó khăn. tạo ra một khởi đầu ảm đạm cho năm mới đối với lĩnh vực bán lẻ. ”

Mặc dù nhu cầu về tiền đi lại có thể không cao như thường lệ do lệnh cấm du lịch theo quy định khóa cửa nhưng vẫn có khả năng một số người Anh cần chuyển sang tiền tệ của họ.

Đối với những người đang hy vọng từ bỏ, nhưng bây giờ phải đối mặt với kế hoạch bị hủy bỏ, đổi tiền của họ có thể không thực sự là động thái khôn ngoan nhất theo một chuyên gia.

“Nếu bạn đã nắm giữ James Lynn, đồng giám đốc điều hành và đồng sáng lập thẻ ghi nợ du lịch Currensea, cho biết, tôi khuyên bạn nên giữ nó trong ngăn kéo nếu bạn có đủ khả năng làm như vậy.

đồng bảng Anh bị ảnh hưởng nặng nề do đợt khóa cửa lần thứ ba và nếu bạn đi nghỉ vào cuối năm, bạn sẽ bị ảnh hưởng một lần nữa khi chuyển đổi tiền của mình trở lại loại tiền bạn cần. “

Các cư dân Vương quốc Anh khác có thể cần đến các khu vực của Châu Âu để các mục đích “thiết yếu” hoặc nếu họ cũng là cư dân hợp pháp tại quốc gia đó.

Mặc dù nhiều cửa hàng kinh doanh tiền du lịch trên đường phố đã bị buộc phải đóng cửa trong thời gian khóa cửa, Bưu điện vẫn mở cửa.

Khách hàng có thể mua vé du lịch của họ. kiếm tiền trực tuyến và chọn nhấp chuột và thu tiền từ chi nhánh địa phương của họ.

Bưu điện hiện đang cung cấp mức phí € 1,0883 cho số tiền £ 400 trở lên, € 1,1041 cho số tiền từ 500 trở lên và 1,1098 € cho số tiền £ 1.000 trở lên.

Related Post