Tỷ giá hối đoái đồng bảng Anh chịu đựng trong ngày 'biên độ' nhưng đồng bảng Anh không đạt mức cao | Tin tức Du lịch | Du lịch


Vương quốc Anh và EU hiện đang bị khóa trong các cuộc đàm phán về thỏa thuận thương mại khi thời hạn tháng 12 đến gần. Cả hai bên đã đạt được những điểm gắn bó bao gồm quyền đánh bắt và các quy tắc cạnh tranh. Hôm qua, các cuộc đàm phán đã tạm dừng sau khi một thành viên của EU có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Tuần này, Brexit phần lớn đã thúc đẩy đồng bảng Anh, với đồng tiền này tập hợp lại với bất kỳ gợi ý nào về một thỏa thuận thương mại.

Đồng bảng Anh Tỷ giá hối đoái của đồng euro có thể sẽ tiếp tục được thúc đẩy bởi các diễn biến Brexit “cho đến khi một thỏa thuận được thực hiện”, theo các chuyên gia.

Hôm nay, đồng bảng Anh hiện đang giao dịch ở mức 1,1181 so với đồng euro, theo Bloomberg tại thời điểm viết bài.

Con số này cao hơn mức 1,1175 của ngày hôm qua.

ĐỌC THÊM: Các chuyến bay 2020: Cập nhật TUI, Jet2, Ryanair & easyJet mới nhất

Ông Vessey cho biết Brexit và tin tức về các thử nghiệm vắc xin thành công đã dẫn đến GBP

Ông giải thích: “Sự kết hợp giữa tin tức Brexit tích cực, dữ liệu lạm phát và những phát triển vắc-xin lạc quan vào cuối năm đã giúp Bảng Anh mở rộng mức tăng gần đây vào ngày hôm qua, nhưng lo ngại về các trường hợp coronavirus gia tăng trên toàn cầu đã giới hạn giao dịch bảng Anh sự nhiệt tình của ers.

“Tuần này Sterling tỏ ra lạc quan và một nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng Anh đã giải thích thị trường định giá chỉ bằng 20% ​​cơ hội xảy ra Brexit không thỏa thuận.

“ Tin tức tích cực về vắc xin gần đây cũng thúc đẩy nhu cầu về tài sản rủi ro hơn, có xu hướng bao gồm đồng bảng Anh bị tính phí chính trị.

“Được hỗ trợ bởi sự suy yếu phổ biến của Đô la Mỹ, GBP / USD đã tăng lên trên 1,33 đô la lần thứ tám trong năm nay.

“ Một tuần trước, cặp tiền tệ này đã giảm giá lên 1,31 đô la sau khi không duy trì được trên mức kháng cự quan trọng này và mốc 1,32 đô la gần như đã bị thử thách vào sáng nay. ”

Nền kinh tế Vương quốc Anh đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, với các báo cáo cho rằng bản Đánh giá Chi tiêu sắp tới của chính phủ sẽ cho thấy rằng nền kinh tế đã giảm gần 11% trong năm nay.

Ông Vessey nói rằng một thỏa thuận Brexit và một loại vắc-xin đang được triển khai có thể giúp nó phục hồi.

Ông nói thêm: “Nền kinh tế Vương quốc Anh đã bị thiệt hại rất nhiều do đại dịch, nhưng một Brex thỏa thuận và việc tung ra vắc xin hiệu quả sẽ hỗ trợ hy vọng phục hồi và ủng hộ việc tăng giá của GBP.

“GBP / USD đang tạo ra một mức tăng đáng kể hàng tháng, có thể đóng vai trò như một bàn đạp để tăng thêm vào tháng 12.”

Vậy thì sao Tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với tiền đi lại không?

Post Office Travel Money hiện đang cung cấp mức giá € 1,0770 cho hơn £ 400.

Đối với khoản chi từ £ 500 trở lên, tỷ giá trực tuyến ngày nay hiện là € 1,0926 và a chi tiêu từ £ 1000 trở lên sẽ giúp bạn nhận được mức giá € 1,0982.

Related Post