Tỷ giá hối đoái bảng Anh so với đồng euro: GBP tăng nhưng coronavirus & Brexit gây lo ngại | Tin tức Du lịch | Du lịch


Đồng bảng Anh tăng lần đầu tiên sau 5 ngày so với đồng euro vào ngày hôm qua. Nó xảy ra sau nhiều tháng hỗn loạn về tỷ giá hối đoái giữa đại dịch coronavirus.

Hơn nữa, với sự kết thúc của giai đoạn chuyển tiếp Brexit đang đến gần hơn, có khả năng đây không phải là sự kết thúc của những biến động đáng kể đối với bảng Anh.

Đồng bảng Anh hiện đang giao dịch với tỷ giá 1,0896 so với đồng euro theo Bloomberg tại thời điểm viết bài.

Nói riêng với Express.co.uk, Michael Brown, chuyên gia tiền tệ từ Caxton FX, đã chia sẻ thông tin chi tiết về tỷ giá hiện tại.

“Sterling ghi được mức tăng đầu tiên trong 5 ngày so với đồng euro vào ngày hôm qua, nhưng hiện đã từ bỏ phần lớn mức tăng đó, với việc đồng bảng Anh được bán cùng với các tài sản rủi ro khi lo ngại về đại dịch coronavirus tiếp tục gắn kết, ”ông giải thích.

ĐỌC THÊM: Tỷ giá hối đoái đồng bảng Anh so với đồng euro: GBP 'giảm' xuống mức thấp nhất trong 4 ngày trong bối cảnh các biện pháp coronavirus mới

Cũng như lần khóa cuối cùng, điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến tỷ giá bằng vũ lực.

Furth ngoài ra, khi các nhà lãnh đạo EU và Vương quốc Anh tiếp tục đàm phán các thỏa thuận thương mại trước ngày 31 tháng 12, các nhà giao dịch sẽ theo dõi chặt chẽ bất kỳ diễn biến chính trị nào.

Với suy nghĩ này, có vẻ như đây là thời điểm đáng lo ngại để cố gắng và đảm bảo tỷ giá hối đoái tốt. .

May mắn thay, các chuyên gia du lịch tin rằng vẫn có một số cách mà khách du lịch có thể kiếm được nhiều tiền nhất cho số tiền của họ.

Điều quan trọng là luôn cập nhật mọi diễn biến chính trị liên quan và sắp tới. Giám đốc điều hành Taylor của chuyên gia về tiền du lịch FairFX, nói thêm: “Cho dù bạn đang thanh toán bằng giấy hay bằng nhựa, điều tốt nhất bạn có thể làm là lên kế hoạch trước.”

Người Anh cũng được khuyên nên chốt tỷ giá tốt khi họ tìm thấy chúng. , ngay cả khi sớm hơn một chút so với dự định của họ.

“Với Coronavirus và thời hạn Brexit sắp tới, có rất nhiều điều không chắc chắn ở phía trước, có nghĩa là đồng bảng Anh dễ bị biến động hơn nữa,” ông Strafford khuyến cáo- Taylor.

“Sử dụng thẻ trả trước mang lại cho bạn e kiểm soát tỷ giá hối đoái, cho dù bạn đang nạp tiền trước khi đi du lịch hay khi bạn đi vắng, bảo vệ bạn khỏi thị trường bất ổn và những biến động hơn nữa. ”

Thẻ tiền du lịch có thể được sử dụng giống như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng nhưng không có rủi ro về các khoản phí và lệ phí bổ sung.

Họ cũng duy trì tỷ giá hối đoái từ thời điểm mua.

Bưu điện chỉ là một nhà cung cấp tiền du lịch đường phố cung cấp thẻ tiền du lịch của riêng mình.

] Bưu điện hiện đang cung cấp mức phí € 1,0465 cho số tiền £ 400 trở lên hoặc € 1,0671 cho số tiền £ 1,000 trở lên.

Related Post