Tỷ giá đồng euro đối mặt với 'áp lực' giữa mối đe dọa ngày 21/6 'sẽ bị đẩy lùi' | Tin tức Du lịch | Du lịch


Tỷ giá hối đoái từ bảng Anh sang euro vẫn ở trong một biên độ hẹp trong suốt tuần trước khi các nhà giao dịch háo hức chờ đợi quyết định chính sách tiền tệ hàng tháng của Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB). Theo các chuyên gia, trong khi đồng bảng Anh đã chứng kiến ​​sự tăng giá trong những tháng gần đây, nó hiện phải đối mặt với “áp lực” mới khi các nhà giao dịch chờ đợi quyết định của Chính phủ liên quan đến việc “mở khóa” ngày 21 tháng 6.

Đồng bảng Anh hiện đang giao dịch với tỷ giá 1,1597 so với euro theo Bloomberg tại thời điểm viết bài.

Michael Brown, chuyên gia tiền tệ tại Caxton FX cho biết: “Đúng như dự đoán, hôm qua là một ngày yên tĩnh khác, điều này tiếp tục làm nhiều hơn một chút so với nước đi.

” Quyết định ngày hôm nay của ECB – hy vọng – có thể tạo ra một chút biến động vào thị trường, mặc dù với sự đồng thuận mong đợi không có sự thay đổi chính sách, những hy vọng đó có thể được đặt sai chỗ. ”

Mặc dù lạc quan, quyết định của ECB sẽ gây ra một số chuyển động trong tỷ giá, nhưng ngày càng gia tăng lo ngại rằng giai đoạn 4 “mở khóa” của Anh sẽ bị lùi lại một số tuần.

ĐỌC THÊM: TUI hủy bỏ thêm ngày nghỉ tháng 6

Quan hệ Brexit giữa Vương quốc Anh và EU cũng đã gây ra một số lo ngại cho thương nhân trong

Ông Vessey tiếp tục: “Sterling đang vật lộn với những căng thẳng mới về việc thực hiện nghị định thư Bắc Ireland.

” Một cuộc họp giữa Maroš Šefčovič của Liên minh châu Âu, Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu và David Frost của Vương quốc Anh tại London sẽ được giám sát chặt chẽ bởi các nhà giao dịch GBP. “

Đối với những người muốn đổi bảng của họ lấy euro trong những tuần tới, những thay đổi liên tục có thể khá khó hiểu.

Khách hàng nên theo dõi bất kỳ diễn biến chính trị nào có thể ảnh hưởng đến

Với tình trạng không chắc chắn của Du lịch quốc tế, Giám đốc điều hành James Lynn và đồng sáng lập của Currensea nói rằng người Anh chỉ nên hoán đổi ngoại tệ của họ khi họ chắc chắn rằng kế hoạch du lịch của họ đang được thực hiện. [19659003] Trong nhiều trường hợp, ngày nghỉ lễ có thể chỉ là chuyện vào phút cuối trong bối cảnh luật lệ đèn giao thông luôn thay đổi.

Nếu đúng như vậy, vẫn có một số kế hoạch có thể giúp cải thiện Ông Lynn nói: “Đừng đổi tiền của bạn vào phút cuối tại sân bay, tỷ giá thường kém ưu đãi hơn nhiều so với các lựa chọn thay thế trực tuyến hoặc trên đường phố, vì vậy chuẩn bị là chìa khóa quan trọng”. [19659003] “Nếu bạn thấy mình hành động bốc đồng, đặt chỗ nghỉ vào phút cuối và cần thu tiền euro vào ngày khởi hành, hãy cố gắng đặt hàng thu tiền trước ngày đi của bạn để tận dụng mức giá tốt nhất có thể.” [19659003] Anh ấy nói thêm: “Để có tỷ giá tốt nhất, hãy lấy thẻ tiền du lịch ngay bây giờ.

” Nó không thay thế hoàn toàn việc có tiền trong tay khi bạn hạ cánh, nhưng khi đến đó, bạn có thể sử dụng chúng mà không mất phí để chi tiêu hoặc rút tiền từ máy rút tiền. “

Related Post