Tỷ giá đồng bảng Anh: GBP tăng thêm – bạn có nên mua tiền đi du lịch cho kỳ nghỉ? | Tin tức Du lịch | Du lịch


Tỷ giá hối đoái từ bảng Anh sang euro đã tăng ngày càng cao trong hai tuần qua. GBP đạt mức cao nhất trong chín tuần trước khi leo lên mức cao nhất trong 10 tuần. Các chuyên gia cho biết hiện tại, đồng bảng Anh “vẫn được hỗ trợ tốt ở mức cao 1,15s”.

Dữ liệu thị trường lao động mới được công bố hôm nay nhưng không có khả năng ảnh hưởng đến đồng bảng Anh.

Đồng bảng Anh hiện đang giao dịch ở mức 1,1559 so với đồng euro, theo Bloomberg tại thời điểm viết bài.

Michael Brown, chuyên gia tiền tệ tại công ty thanh toán quốc tế và ngoại hối Caxton FX, đã nói chuyện với Express.co.uk về số liệu tỷ giá hối đoái mới nhất vào sáng nay.

“Sterling vẫn ổn -được hỗ trợ trong những năm 1,15 cao, tuy nhiên vẫn chưa thể đạt được bước tiến xa hơn, phần lớn là do đồng tiền chung mạnh lên, “ông nói.

ĐỪNG BỎ LỠ

” luận điểm 'buôn bán vắc xin' cũng có thể sắp kết thúc, do con đường thoát khỏi khóa khá thận trọng và chậm chạp được Thủ tướng công bố ngày hôm qua.

“Dữ liệu thị trường lao động được lấy từ Vương quốc Anh vào sáng nay và có thể sẽ hiển thị tỷ lệ thất nghiệp gia tăng, mặc dù điều này không nên đè nặng lên đồng bảng Anh quá nhiều, giv vi rằng dữ liệu vẫn bị sai lệch nhiều bởi kế hoạch furlough. ”

George Vessey chiến lược gia tiền tệ của Vương quốc Anh cho Western Union Business Solutions, đã chia sẻ thông tin chi tiết của mình vào ngày hôm qua.

“ Trước Ngân sách Vương quốc Anh vào tuần tới, mọi con mắt đều đổ dồn vào Vương quốc Anh Vessey nói.

“Đồng Euro không phản ứng với các biên bản của ECB vào tuần trước nhưng vẫn được hỗ trợ nhẹ bởi rủi ro toàn cầu tăng cao. tình cảm. ”

“ Trên bảng dữ liệu, kết quả lạm phát cuối cùng của Khu vực đồng tiền chung châu Âu vào thứ Tư, trước đó đã cho thấy mức tăng vọt lên mức cao nhất kể từ khi đại dịch xảy ra vào năm ngoái.

“Các cuộc khảo sát về tình cảm của Đức cũng sẽ được công bố trên Thứ Ba và thứ Năm tiết lộ tinh thần của các hộ gia đình và các công ty trong thời gian bị khóa mới nhất.

“Dữ liệu có thể gây bất ngờ với sự tăng trưởng do bản in PMI tổng hợp của Đức tốt hơn mong đợi vào thứ Sáu tuần trước nhờ sự phục hồi lĩnh vực sản xuất nhẫn.

“Đồng Euro là đồng tiền theo chu kỳ, thường mạnh lên trong thời điểm dự kiến ​​tăng trưởng toàn cầu, nhưng việc triển khai tiêm chủng chậm hơn ở các nước châu Âu, cùng với lợi suất của Mỹ tăng, có nghĩa là áp lực giảm giá đối với đồng tiền chung đang tăng lên . ”

Vậy tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với kỳ nghỉ và tiền đi lại của bạn?

Tin tốt là các nhà cung cấp tiền du lịch đang cung cấp mức giá ưu đãi hơn nhiều so với trước đây.

Post Office Travel hiện đang cung cấp mức giá là 1,113 € trên 400 bảng, 1,12921 € cho hơn 500 bảng hoặc 1,135 € cho hơn 1.000 bảng.

Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo không nên mua tiền nghỉ lễ trong khi sự không chắc chắn tiếp tục ngự trị giữa Covid.

Related Post