Tỷ giá đồng bảng Anh 'đẩy cao' khi thời hạn thỏa thuận Brexit đến gần | Tin tức Du lịch | Du lịch


Đồng bảng Anh đã cố gắng đạt được sức mạnh so với đồng euro trong những ngày gần đây bất chấp kết quả đáng kể từ các cuộc đàm phán Brexit rạn nứt. Theo các chuyên gia, sự im lặng đang được coi là “không có tin tức nào là tin tốt”.

Hơn nữa, bất chấp một vòng quy tắc khóa mới trên khắp châu Âu trong cuộc chiến chống lại sự lây lan của COVID-19, đồng bảng Anh vẫn tiếp tục giữ vững

Đồng bảng Anh hiện đang giao dịch với tỷ giá 1,1101 so với đồng euro theo Bloomberg tại thời điểm viết bài.

Nói riêng với Express.co.uk, Michael Brown, chuyên gia tiền tệ tại Caxton FX đã chia sẻ nhận định của mình cho đồng bảng Anh.

“Sterling đã vững vàng một lần nữa so với đồng euro vào ngày hôm qua, mặc dù có vẻ cần động lực mới để tiếp tục đẩy cao hơn, với lập trường 'không có tin tức tốt' về các cuộc đàm phán Brexit giúp hỗ trợ đồng bảng Anh, nhưng không cho phép ông nói.

ĐỌC THÊM: Martin Lewis khuyến khích người Anh đặt chuyến tàu để đi du lịch Giáng sinh ngay bây giờ

Tuy nhiên, với rất nhiều điều không chắc chắn ở phía trước, nhiều người Anh có thể không chắc liệu họ có nên thay đổi đơn vị tiền tệ của họ ngay bây giờ hoặc trong tương lai. [1 9659003] Thật không may, nó không dễ dự đoán như vậy theo chuyên gia tiết kiệm tiền Martin Lewis.

Phát biểu trên ITV's This Morning, Martin nói: “Nếu bạn đang cố gắng chơi thị trường, thị trường sẽ phụ thuộc vào những gì họ biết nên giá đó đã ở mức.

“Có khả năng nếu chúng ta có một Brexit không thỏa thuận, thị trường không thích điều đó và đồng bảng Anh sẽ yếu đi.

Người sáng lập nền tảng trao đổi tiền tệ Bidwedge Shon Alam kêu gọi người Anh hãy thử và chuyển tiền của họ ngay bây giờ trước khi kết quả Brexit được xác định.

Mặc dù đồng bảng Anh đã tăng đáng kể gần đây, trước đó nó đã phải chịu đựng những biến động đột ngột dưới bàn tay của Brexit.

Nếu điều này xảy ra một lần nữa, người Anh nên chuẩn bị .

“Thông thường, du khách có xu hướng giữ số ngoại tệ còn lại của họ, Ông tiếp tục:“ Lợi dụng tình hình này để đổi số ngoại tệ đã nằm dưới đáy ngăn kéo trong nhiều năm, có nghĩa là bạn có thể nhận được đổi lại nhiều pound hơn y ou trước đây đã làm. “

Related Post