Tỷ giá bảng Anh so với đồng euro: GBP 'giảm giá' – bạn có nên mua tiền du lịch cho kỳ nghỉ? | Tin tức Du lịch | Du lịch


Tỷ giá hối đoái từ bảng Anh sang euro vẫn ở “phía nam của mốc 1,16 €” ngày hôm nay khi tuần giao dịch cuối cùng của tháng 3 kết thúc. Có rất ít sự thay đổi việc ghép cặp với một ngày “phạm vi” được các chuyên gia dự đoán. Đồng bảng Anh đang giao dịch ở mức 1,1581 so với đồng euro, theo Bloomberg tại thời điểm viết bài.

Michael Brown, chuyên gia tiền tệ tại công ty thanh toán quốc tế và ngoại hối Caxton FX, đã nói chuyện với Express.co.uk về số liệu tỷ giá hối đoái mới nhất .

“Hôm qua là một ngày khá trầm lắng đối với cây thập tự giá, một lần nữa vẫn nằm ngay phía nam của mức 1,16 € sáng nay, về phía cuối trên của phạm vi gần đây,” Brown nói.

“Vẫn còn thiếu của các động lực cơ bản để di chuyển cặp tiền, có nghĩa là các nhà giao dịch phần nào đang 'ăn bám' khi nói đến nguyên nhân của sự biến động.

“Giá hôm nay không hoạt động, có nghĩa là một ngày phạm vi khác có thể sắp tới.”

] ĐỌC THÊM: Ryanair lạc quan về việc 'nới lỏng đáng kể các hạn chế đi lại'

Michael Brown, chuyên gia tiền tệ tại công ty thanh toán quốc tế và ngoại hối Caxton FX, đã nói chuyện với Express.co.uk về các số liệu tỷ giá hối đoái mới nhất. [19659003] “Hôm qua Brown cho biết là một ngày khá trầm lắng đối với đường thập tự giá, một lần nữa vẫn ở ngay phía nam của mức 1,16 € vào sáng nay, về phía cuối trên của phạm vi gần đây.

“Vẫn còn thiếu các động lực cơ bản để di chuyển cặp, có nghĩa là các nhà giao dịch có phần 'kiếm ăn' khi nói đến nguyên nhân của sự biến động.

“Ngày hôm nay không hoạt động, có nghĩa là một ngày phạm vi khác có thể đang ở phía trước.”

ĐỪNG BỎ LỠ [19659013] Vậy điều này có ý nghĩa gì đối với kỳ nghỉ và tiền đi lại của bạn?

Post Office Travel hiện đang cung cấp mức phí € 1,1148 trên £ 400, € 1,131 cho hơn £ 500 hoặc 1,1368 € cho hơn 1.000 bảng.

Tình trạng của các kỳ nghỉ quốc tế trong mùa hè này vẫn chưa rõ ràng.

Du lịch nước ngoài hiện là bất hợp pháp với mức phạt khá lớn có hiệu lực từ thứ Hai đối với những người bay mà không có “lý do hợp lý”.

“Tuy nhiên, tôi khuyên bạn không nên làm điều này. Các chuyển động của thị trường trong thực tế thường cận biên hơn so với thực tế.

“Đặc biệt là trong thời gian đầy biến động này, việc giữ tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng ở Vương quốc Anh sẽ an toàn hơn là mua hoặc đổi lấy tiền nghỉ lễ.

” Một khi chúng ta được phép đi du lịch trở lại, điều này sẽ báo hiệu sự kết thúc của sự gia tăng COVID và tôi dự đoán điều này có nghĩa là đồng Bảng Anh đã được cải thiện đáng kể hơn nữa. “

Tuy nhiên, đáng để theo dõi chặt chẽ tỷ giá hối đoái để đảm bảo rằng bạn Ian Strafford-Taylor, Giám đốc điều hành của chuyên gia tiền du lịch FairFX đã khuyến khích người Anh theo dõi tỷ giá hối đoái và lên kế hoạch trước nếu họ muốn đi du lịch nước ngoài vào mùa hè này để kiếm được nhiều tiền hơn cho họ.

Anh ấy nói: “Chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước cho đến khi chúng tôi tiến gần đến mức cao nhất trước Brexit khi đồng bảng Anh tăng ở mức 1,30 so với đồng euro.

” Đề xuất Chứng chỉ xanh kỹ thuật số của EU mang lại một số hy vọng cho những người đi nghỉ ở Eu nhưng vẫn chưa rõ ràng chính xác người Anh hy vọng một kỳ nghỉ hè sẽ được hưởng lợi như thế nào từ kế hoạch này hoặc bất kỳ hình thức nào khác có thể được chính phủ Vương quốc Anh đưa ra.

“Chính phủ phải đưa ra nhiều thông tin rõ ràng hơn về khả năng đi du lịch nước ngoài vào ngày 12 tháng 4, vì vậy các nhà du lịch hiểu biết sẽ theo dõi sát sao những diễn biến mới nhất và chốt tỷ giá trong khi đồng bảng Anh mạnh lên.

“Mặc dù triển vọng cho mùa hè này vẫn còn tương đối chưa rõ, đặc biệt là sau thông báo hôm nay về khoản tiền phạt 5.000 bảng đối với bất kỳ ai vi phạm các quy tắc đi lại kể từ tuần tới, các nhà du lịch sẽ muốn kiếm được nhiều tiền hơn khi họ có thể vì các nhà khai thác du lịch có khả năng tăng giá sau một chuyến tàu lượn siêu tốc 12 tháng.

“Theo dõi đồng bảng Anh, hãy theo dõi tỷ giá hối đoái và lập kế hoạch trước là một số cách tốt nhất và đơn giản nhất để thực hiện việc này nếu bạn quyết định đi du lịch nước ngoài trong năm nay. ”

Related Post