Tỷ giá bảng Anh euro: GBP tăng lên 'mức cao nhất kể từ tháng 3' – tiền du lịch mới nhất | Tin tức Du lịch | Du lịch


Tỷ giá hối đoái từ bảng Anh sang euro đã tăng vọt vào thứ Ba trong một loạt thành công. Các chuyên gia cho biết GBP cuối cùng đã “tìm thấy chất xúc tác mà nó đã chờ đợi”. Brown cho biết: “Sự gia tăng này được đưa ra sau những bình luận từ Ngân hàng Trung ương Anh (BoE).

“ Sterling-euro đã tìm thấy chất xúc tác mà nó đã chờ đợi ngày hôm qua.

“[It broke]. phạm vi sau khi Thống đốc BoE Bailey nhận xét lạc quan về triển vọng của tỷ giá âm đã khiến thị trường định giá ra một kết quả như vậy.

“Thập giá đạt mức cao nhất kể từ cuối tháng 11 trong giao dịch buổi chiều, trên mức 1,12.

” Ngày nay, lịch dữ liệu khá im ắng, mặc dù bài kiểm tra sẽ là liệu thị trường có thể bám vào mức tăng hôm qua hay không. ”

ĐỪNG BỎ LỠ

Adam Ma và Steven Colangelo từ Western Union Các chuyên gia cho biết: “Hôm qua, Sterling đã chứng kiến ​​mức tăng hàng ngày lớn nhất kể từ đầu tháng 11 khi Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) Andrew Bailey giảm bớt kỳ vọng của thị trường về lãi suất âm.” NHS England thông báo. tổng số liều đầu tiên đến 2, 080.280, Vương quốc Anh đặt mục tiêu đưa 15 triệu người trong số những người dễ bị tổn thương nhất được tiêm phòng vào giữa tháng 2.

“Trong những bình luận mới nhất của mình, Bailey của BOE không chỉ tắt tiếng những lời bàn tán về tỷ lệ tiêu cực mà còn nói rằng ông ấy không”, nghĩ rằng covid sẽ gây ra một cấu chuyển dịch trong nền kinh tế Vương quốc Anh. '

Colangelo và Ma tiếp tục: “Chính sách tiêm chủng của NHS đưa Vương quốc Anh đi trước cả EU và Hoa Kỳ về số lượng tiêm chủng cho mỗi 100 người, một sự phát triển có thể giúp Sterling trong một thế giới mà các nhà đầu tư ngoại hối thưởng cho những đồng tiền đó thuộc về các quốc gia thoát khỏi khủng hoảng sức khỏe trước.

“Một chương trình tiêm chủng thành công có thể phân biệt Vương quốc Anh với các quốc gia khác và mang lại xu hướng tăng giá GBP trong trung và dài hạn.

” Việc triển khai vắc xin cuối cùng sẽ xác định thời điểm Vương quốc Anh nền kinh tế có thể phục hồi, do đó ảnh hưởng đến các quyết định của Ngân hàng Trung ương Anh về lãi suất và nới lỏng định lượng. “

Họ nói thêm:” GBP / EUR đã lấy lại mức 1,12 € sáng nay, một kỳ tích hiếm khi xảy ra đối với sáu tháng qua, mức kháng cự cao hơn ở các mức này có thể khiến cuộc biểu tình cạn kiệt xung quanh mức 1,1277 €. ”

Người ta hy vọng các kỳ nghỉ lễ có thể bắt đầu lại diễn ra vào mùa Xuân.

Brian Young, quản lý Giám đốc của G Adventures, cho biết các kỳ nghỉ lễ sẽ trở lại chỉ sau ba tháng.

“Du khách có thể tự tin đặt vé ngay bây giờ để đi du lịch từ tháng 3 trở đi”, ông nói với Express.co.uk.

Tuy nhiên, điều này chỉ nên được thực hiện Young giải thích: “Điều quan trọng nhất khi đặt phòng với một công ty du lịch uy tín vì bạn không muốn chịu bất kỳ rủi ro nào.

“ Điều quan trọng nhất khi đặt phòng là tìm kiếm một công ty cung cấp sự linh hoạt. “Những tháng gần đây cho thấy rằng các hạn chế có thể thay đổi nhanh chóng và việc có cơ hội linh hoạt với việc đặt vé của bạn là chìa khóa.”

Related Post