Tỷ giá bảng Anh euro: GBP 'hoạt động tốt nhất' khi tiếp cận ngân sách – tư vấn tiền du lịch | Tin tức Du lịch | Du lịch


Tỷ giá hối đoái từ bảng Anh sang euro hiện đang ở trên mức 1,5, với thông báo Ngân sách của Rishi Sunak sẽ được công bố vào thứ Tư. Mặc dù bắt đầu tuần ở mức cao, nhưng GBP đã mất một số sức mạnh chỉ sau một đêm do “nhu cầu đô la thay đổi trên thị trường”.

Mặc dù vậy, các chuyên gia vẫn lạc quan về vị thế và tăng trưởng của nó cho đến nay trong năm nay.

Đồng bảng Anh đang được giao dịch với tỷ giá 1,1549 theo Bloomberg tại thời điểm viết bài.

Nói riêng với Express.co.uk, chuyên gia tiền tệ Michael Caxton từ Caxton FX giải thích: “Tuy nhiên, hôm qua Sterling đã mất điểm so với đồng tiền chung đã phục hồi nhẹ qua đêm, thay đổi theo xu hướng giảm và dòng chảy của nhu cầu đô la thay đổi trên thị trường.

“Có rất ít yếu tố cụ thể về đồng bảng Anh ngày hôm nay, với trọng tâm ngày càng chuyển sang Ngân sách của ngày mai.”

ĐỌC THÊM: Các ngày lễ ở Tây Ban Nha: Costa del Sol là nơi đầu tiên chào đón khách du lịch trở lại

Tuy nhiên, trong khi các nhà giao dịch chờ đợi thêm tin tức về những biện pháp mà Thủ tướng Rishi Sunak sẽ đưa ra trong thời gian nới lỏng các hạn chế cấm cửa, một số chuyên gia lại tích cực chính về vị trí của GBP nói chung vào năm 2021.

“Sterling vẫn là đồng tiền hoạt động tốt nhất vào năm 2021 mặc dù kết thúc đáng thất vọng vào tháng trước.

” Việc triển khai vắc xin nhanh chóng của Vương quốc Anh là chất xúc tác chính cho đồng bảng Anh thành công với giả định rằng nền kinh tế sẽ mở cửa trở lại và do đó phục hồi nhanh hơn so với các nền kinh tế lớn khác. Hỗ trợ quan điểm này sẽ là một Ngân sách khác có khả năng thích ứng cao của Vương quốc Anh – sẽ được công bố vào thứ Tư, ”George Vessey, chiến lược gia tiền tệ của Vương quốc Anh tại Western Union Business Solutions, cho biết.

“ Nhiều dữ liệu kinh tế giảm trong suốt tuần với các chỉ số PMI cuối cùng của ngành trong ánh đèn sân khấu, nhưng sự kiện nổi bật là Ngân sách Vương quốc Anh với kỳ vọng các chương trình hỗ trợ hiện tại sẽ được kéo dài đến tháng 6, phản ánh lộ trình mở cửa trở lại của nền kinh tế.

ĐỪNG BỎ LỠ
Các kỳ nghỉ trọn gói : TUI, easyJet, BA, Jet2 và Virgin cập nhật mới nhất [UPDATE]
Kỳ nghỉ cắm trại: Những sai lầm về địa điểm cắm trại cần tránh để ngăn chặn chi phí khổng lồ [INSIGHT]
Du lịch Vương quốc Anh: Chuyên gia chia sẻ cách tiết kiệm tiền khi đi nghỉ [COMMENT]

” Hỗ trợ tài chính bổ sung sẽ nhấn mạnh triển vọng mang tính xây dựng cho nền kinh tế Vương quốc Anh và xu hướng tăng giá đối với đồng bảng Anh. Việc tăng thuế hoặc thậm chí gợi ý về các đợt tăng thuế lớn trong tương lai có thể làm suy yếu hy vọng phục hồi kinh tế và hạn chế tăng giá hơn nữa của đồng bảng mặc dù vậy. ”

Anh ấy nói thêm:“ [Yesterday] GBP / EUR đạt 1,17 € trước khi cũng rút lui trở lại dưới mốc 1,15 € quan trọng. ”

Mặc dù du lịch giải trí không phù hợp với nhiều người, một số người Anh vẫn có thể để mắt đến tăng cường trao đổi tiền đi du lịch.

Cho dù đó là cho chuyến du lịch cần thiết, hay đơn giản là phòng ngừa rủi ro đặt cược của họ cho những kỳ nghỉ trong tương lai có thể tiếp tục vào giữa tháng 5, vị trí hiện tại của đồng bảng Anh có thể bị hấp dẫn.

Tuy nhiên, một chuyên gia về tiền du lịch

James Lynn, đồng giám đốc điều hành và đồng sáng lập thẻ du lịch Currensea, giải thích: “Có thể hấp dẫn để rút ngoại tệ ra với dự đoán kỳ nghỉ trong tương lai, trong khi tỷ giá hối đoái có lợi.

“Tuy nhiên, tôi khuyên bạn không nên làm điều này. Các biến động của thị trường trong thực tế thường cận biên hơn so với thực tế.

“Đặc biệt là trong thời gian đầy biến động này, việc giữ tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng ở Vương quốc Anh sẽ an toàn hơn là mua hoặc đổi lấy tiền nghỉ lễ.

” Một khi chúng ta đang được phép đi du lịch trở lại, điều này sẽ báo hiệu sự kết thúc của sự gia tăng COVID và tôi dự đoán điều này sẽ có nghĩa là đồng Bảng Anh đã được cải thiện đáng kể hơn nhiều so với mức hiện tại. “

Đối với những người cần hoán đổi tiền tệ của họ, The Post Office Travel Money tiếp tục cung cấp các dịch vụ của mình trực tuyến với tùy chọn nhấp chuột và nhận.

Trên trang web của mình, The Post Office Travel Money cho biết khách hàng có thể “đặt hàng euro trực tuyến – nhận trong hai giờ từ chi nhánh gần nhất của bạn hoặc nhận tiếp theo- giao hàng trong ngày.

Post Office Travel Money hiện đang cung cấp mức phí € 1,1151 cho số tiền từ £ 400 trở lên, € .1313 cho số tiền £ 500 trở lên và 1,1371 € cho số tiền 1.000 bảng trở lên.

Related Post