TUI được cho là đang đàm phán để bắt đầu các kỳ nghỉ trên du thuyền Tenerife từ tháng 10 | Du thuyền | Du lịch


Các chuyến du hành của TUI đã bị tạm dừng một thời gian trong bối cảnh đại dịch coronavirus, tuy nhiên, vẫn có hy vọng cho một số chuyến đi bắt đầu trở lại từ tháng 10. Theo các quan chức địa phương, các chuyến du lịch trên biển ở Tenerife có thể khởi động lại trong vài tháng sau khi đóng băng kéo dài 6 tháng. trước khi họ quay trở lại.

Cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe liên tục trong suốt hành trình, hành khách và phi hành đoàn, với việc đo nhiệt độ thường xuyên.

Hành khách trên du thuyền sẽ không được tự ý rời khỏi tàu và các hoạt động sẽ được tổ chức trong “bong bóng ”.

Phương pháp tương tự hiện đang được sử dụng trên các chuyến du ngoạn ở Hy Lạp.

Express.co.uk đã liên hệ với TUI để có thêm bình luận về các chuyến đi Tenerife được báo cáo.

Chính quyền cảng ở Santa Cruz báo cáo đã tham gia vào đàm phán với tất cả các cơ quan chức năng nhằm bắt đầu mùa du thuyền mới, đây là hoạt động kinh doanh lớn đối với Chim hoàng yến.

Một báo cáo chi tiết sẽ được gửi bởi Bộ H Sự thịnh vượng của Chính phủ Quần đảo Canary và sau khi được chấp thuận, ngày bắt đầu có thể sau 45 ngày, nghĩa là có thể là cuối tháng 10.

Thị trưởng của Santa Cruz, José Manuel Bermúdez nói rằng họ sẽ giúp cung cấp các chuyến đi chơi ” do tầm quan trọng của sự hiện diện của hành khách du lịch trong thành phố của chúng tôi “Ý định của chúng tôi là cung cấp các khu vực, chẳng hạn như bãi biển Las Teresitas hoặc toàn bộ khu vực xung quanh Thính phòng, để hành khách du lịch có thể đến thăm họ,” ông nói.

” Chúng tôi không thể đóng cửa các đường phố hoặc quảng trường cho hành khách của các tàu du lịch này nhưng chúng tôi có thể cung cấp các không gian hạn chế để có thể kiểm soát các chuyến thăm.

“Khi tình hình được cải thiện và cơ quan y tế xem xét, các không gian khác có thể tiếp tục được mở cho những khách du lịch.

“Thị trưởng cho biết sự trở lại của các chuyến du ngoạn đến Canaries, với các quy định về coronavirus rộng rãi, sẽ mang lại cho quần đảo một” hình ảnh rất tốt như một điểm du lịch an toàn “.

Mặc dù TUI là công ty đầu tiên đăng ký quan tâm của mình, TUI, Aida, Thomson và Cruises Europe muốn tham gia.

Costa Cruises đã lên kế hoạch cho hành trình 12 ngày qua Quần đảo Canary từ tháng 11.

Chủ tịch Cơ quan Cảng Las Palmas, Luis Ibarra cho biết: “Các công ty này muốn sử dụng Quần đảo Canary làm tiêu chuẩn cho toàn châu Âu và sẽ mở rộng tất cả các biện pháp kiểm soát, tăng số lượng bác sĩ và y tá và thực hiện phân tích trước về hành khách trên tàu để xác định xem họ có. có các yếu tố rủi ro.

“Nếu họ là những người gặp rủi ro, họ sẽ không được phép đến.

” Lĩnh vực du lịch trên toàn quốc đặt mục tiêu giành lại ít nhất 40% du lịch tàu biển vào mùa thu và các mùa đông.

Báo cáo bổ sung của Rita Sobot

Related Post