TUI cung cấp các ưu đãi chi phí thấp vào các ngày lễ đến Thổ Nhĩ Kỳ & Síp- các nước thuộc hành lang du lịch 'an toàn' | Tin tức Du lịch | Du lịch


Mặc dù các hành lang du lịch thay đổi nhanh chóng có thể là nguyên nhân gây lo ngại cho một số khách du lịch, TUI đang khuyến khích người Anh đi du lịch bằng cách cắt giảm chi phí cho các kỳ nghỉ đến một số điểm đến “an toàn”. Các hợp đồng trọn gói đến Thổ Nhĩ Kỳ và Síp đã được giảm lần lượt là 650 bảng và 450 bảng.

Kỳ nghỉ trọn gói kéo dài bảy đêm đến phần còn lại của Vùng đất huyền thoại ở Antalya của Thổ Nhĩ Kỳ giảm từ 1.296 bảng / người xuống còn 719 bảng .

Trong khi đó, bảy đêm tại The King Jason ở Paphos, Síp, giảm từ £ 1,301 / người xuống £ 568 / người.

Tuy nhiên, trong khi người Anh được chào đón đến Thổ Nhĩ Kỳ, Síp đã đưa ra các quy định nghiêm ngặt .

Những khách du lịch muốn mạo hiểm đến điểm nóng nổi tiếng phải xuất trình xét nghiệm coronavirus âm tính khi đến.

Tuy nhiên, TUI gần đây đã buộc phải dời ngày nghỉ tới một số điểm đến do các quy tắc du lịch thay đổi nhanh chóng.

] Các quốc gia bị ảnh hưởng bao gồm Hy Lạp và Bồ Đào Nha.

Người phát ngôn của TUI nói với Express.co.uk: “Do lời khuyên của FCDO chống lại tất cả các chuyến du lịch cần thiết đến đất liền Bồ Đào Nha, TUI UK đã hủy bỏ tất cả các kỳ nghỉ đến Faro, Bồ Đào Nha cho đến và bao gồm Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020. [19659003] “Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với tất cả khách hàng để sắp xếp hoàn lại toàn bộ tiền hoặc tùy chọn đặt lại kỳ nghỉ của họ với ưu đãi đặt chỗ.

“ Tất cả khách hàng hiện đang đi nghỉ có thể tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ của họ và sẽ trở về nhà trên chuyến bay dự định của họ.

“Các kỳ nghỉ của TUI tới Madeira, sử dụng các đối tác chuyến bay của chúng tôi như easyJet và British Airways, vẫn đang hoạt động như kế hoạch.”

Đối với Hy Lạp, nữ phát ngôn viên nói thêm: “e theo lời khuyên của FCDO chống lại tất cả trừ chuyến du lịch thiết yếu đến một số đảo của Hy Lạp, TUI Vương quốc Anh đã hủy bỏ tất cả các ngày nghỉ từ Thứ Ba, ngày 8 tháng 9 đến các điểm đến sau cho đến và bao gồm cả Thứ Ba, ngày 22 tháng 9 năm 2020: Santorini, Zante (Zakynthos), Crete (Chania và Heraklion) và Mykonos.

“Tất cả các khách hàng bị ảnh hưởng sẽ được thông báo và cung cấp tùy chọn sửa đổi hoặc hủy bỏ và nhận được khoản hoàn trả đầy đủ bằng tiền mặt.

“ Ngoài ra, do các trường hợp tích cực gần đây từ các khách hàng trở về từ các khu nghỉ dưỡng Laganas ở Zante và Malia ở Cret e, TUI UK đã đưa ra quyết định không cung cấp các kỳ nghỉ cho Laganas hoặc Malia nữa cho đến ngày 31 tháng 10 năm 2020.

“Tất cả các khách hàng bị ảnh hưởng sẽ được thông báo và đề nghị sửa đổi hoặc hủy bỏ và nhận được hoàn lại toàn bộ tiền mặt.”

Related Post