Tôi có cần xét nghiệm Covid âm tính để bay vào Vương quốc Anh không? Quy tắc mới | Tin tức Du lịch | Du lịch


Vương quốc Anh cuối cùng, đi sau rất lâu so với hầu hết các quốc gia khác trên thế giới, bắt buộc phải có bằng chứng về xét nghiệm coronavirus âm tính trước khi nhập cảnh vào nước này. Việc khóa cửa hiện tại có nghĩa là mọi hoạt động du lịch không cần thiết đều bị cấm hoàn toàn và công chúng được lệnh ở nhà càng nhiều càng tốt.

Boris Johnson nói: “Để bảo vệ Vương quốc Anh khỏi sự lây truyền từ nước ngoài, chúng tôi sẽ đưa ra các biện pháp để đảm bảo rằng chúng tôi kiểm tra những người đến quốc gia này và ngăn không cho vi rút lây nhiễm. “

Được gọi là Thử nghiệm và Phát hành, những hành khách bị ảnh hưởng bởi quy tắc mới sẽ cần xuất trình chứng chỉ kiểm tra âm tính trước khi được phép lên tàu, phà hoặc máy bay trên đất Anh.

Ngành hàng không đã bắt đầu kêu gọi thử nghiệm bắt buộc tại các sân bay hơn chín tháng trước, và Chính phủ cuối cùng cũng đang lắng nghe lời cầu xin. và của các hãng hàng không nhưng dường như đã thực hiện một chính sách về virus coronavirus khác.

Người phát ngôn của Bộ Giao thông vận tải cho biết: “Quốc gia này đã có một số biện pháp bảo vệ mạnh nhất chống lại việc nhập khẩu Covid-1 9 dưới hình thức cách ly 10 ngày bắt buộc đối với đại đa số khách đến và Kiểm tra để xuất xưởng.

“Các biện pháp bổ sung, bao gồm kiểm tra trước khi khởi hành, sẽ giúp giữ cho việc nhập khẩu các trường hợp mới đến mức tối thiểu tuyệt đối, trong khi khóa quốc và tiêm chủng có hiệu lực. ”

Sân bay Heathrow đã tweet:“ Chúng tôi tiếp tục yêu cầu chính phủ Vương quốc Anh thiết lập một tiêu chuẩn quốc tế chung cho việc kiểm tra trước khi khởi hành để đảm bảo việc đi lại an toàn hơn đến và đi từ tất cả các điểm đến. ”

Related Post