Toàn bộ các quốc gia trong danh sách đỏ: Matt Hancock thêm Ấn Độ vào danh sách cấm | Tin tức Du lịch | Du lịch


Bộ trưởng Y tế Matt Hancock đã xác nhận rằng Ấn Độ đã được thêm vào 'danh sách đỏ' du lịch của Vương quốc Anh, có nghĩa là tất cả các chuyến du lịch ra vào Ấn Độ đều bị cấm. Hiện có 40 quốc gia nằm trong danh sách đỏ do lo ngại về các biến thể Covid mới xâm nhập vào Vương quốc Anh.

Chính phủ đã xác nhận rằng Ấn Độ sẽ được thêm vào danh sách rộng rãi các quốc gia bị cấm đến Vương quốc Anh.

Nếu bạn đã đến hoặc đi qua Ấn Độ bất kỳ thời điểm nào trong 10 ngày qua, bạn sẽ bị từ chối nhập cảnh vào Vương quốc Anh.

Tuy nhiên, nếu bạn là Công dân Anh hoặc Ailen và bạn có hộ khẩu ở Vương quốc Anh, bạn sẽ được phép vào.

Nhưng, bạn cũng sẽ phải trả tiền để ở trong một khách sạn cách ly được chính phủ phê duyệt trong 10 ngày.

Bộ trưởng Giao thông Grant Shapps cũng xác nhận việc Ấn Độ bổ sung danh sách đỏ, ngay sau khi Hancock đưa ra thông báo tại Hạ viện.

Shapps đã tweet: “Dữ liệu mới nhất cho thấy chúng ta phải thêm #India vào Danh sách Đỏ của Chính phủ, đảm bảo chúng ta không đánh mất tiến trình khó giành được của mình trên triển khai vắc-xin.

“Từ 04:00 Thứ Sáu ngày 23 tháng 4, chỉ có công dân Anh, Ireland và quốc gia thứ ba có quyền cư trú khi đi du lịch từ Ấn Độ có thể vào Anh và sẽ phải tự cô lập mình trong một khách sạn được Chính phủ phê duyệt trong mười ngày. “

Du lịch các nước trong 'danh sách đỏ' của Vương quốc Anh – tại FULL

Angola

Argentina [19659003] Bangladesh

Bolivia

Botswana

Brazil

Burundi

Cape Verde

Chile

Colombia

Cộng hòa Dân chủ Congo

Ecuador

Eswatini [19659003] Ethiopia

Guiana thuộc Pháp

Guyana

Ấn Độ

Kenya

Lesotho

Malawi

Việc Ấn Độ bổ sung vào danh sách có nghĩa là hiện có 40 quốc gia bị cấm đến Vương quốc Anh. [19659003] Bangladesh, Pakistan, Kenya và Philippines đã được thêm vào danh sách vào đầu tháng này.

Một số người có thể được miễn các hạn chế trong danh sách đỏ nếu họ đang thực hiện một số công việc nhất định, chính phủ xác nhận.

Ví dụ: , phi công, nhân viên an ninh biên giới và các nhà thầu chính phủ sẽ không bị buộc phải tuân theo hạn chế đi lại.

Related Post