Tin vui: Apple sẽ trang bị cảm biến LiDAR cho toàn bộ các sản phẩm của dòng iPhone 13 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Một báo cáo mới từ DigiTimes tuyên bố rằng toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 13 dự kiến ​​sẽ sử dụng máy quét LiDAR và sẽ không giới hạn ở các mẫu Pro.

Apple hiện đang sử dụng máy quét LiDAR làm cảm biến dToF trên iPhone 12 Pro và các mẫu iPad Pro gần đây. Tuy nhiên, nhiều dự đoán cho rằng toàn bộ phiên bản của dòng iPhone 13 sẽ được trang bị cảm biến này.

Theo báo cáo từ DigiTimes, Apple đã đặt hàng một lượng lớn máy quét LiDAR từ các nhà cung cấp và công ty sẽ đưa máy quét này vào mọi mẫu iPhone trong năm tới. Như vậy, toàn bộ dòng iPhone 13 ra mắt vào cuối năm nay, thay vì chỉ các mẫu Pro và Pro Max.

Tin vui: Apple sẽ trang bị cảm biến LiDAR cho toàn bộ các sản phẩm của dòng iPhone 13

Máy quét LiDAR trên iPhone không chỉ cải thiện khả năng phát hiện độ sâu cho máy ảnh mà còn chứng tỏ độ chính xác cao đối với Thực tế tăng cường. Apple gần đây đã tập trung rất nhiều vào AR, và đó có thể là một trong những lý do để tích hợp cảm biến trên toàn bộ dòng sản phẩm trong năm nay.

Apple đã từng áp dụng chiến lược này trong quá khứ,cụ thể họ đã giới thiệu một loạt các tính năng mới trên các mẫu máy giá cao hơn và sau đó đưa chúng xuống các thiết bị cấp thấp hơn. Ví dụ như màn hình OLED được giới thiệu trên các mẫu cao cấp như iPhone XS và iPhone 11 trước khi tích hợp lên toàn bộ mẫu iPhone 12.

iPhone 13 dự kiến ​​sẽ được trang bị màn hình tốc độ làm tươi 120Hz trên các mẫu Pro, áp dụng công nghệ mmWave 5G tới nhiều quốc gia hơn cũng như WiFi 6E nhanh hơn.

MUA iPHONE CHÍNH HÃNG VN/A

Related Post