Tin tức về virus Coronavirus: Kiểm soát biên giới ở Anh 'được thắt chặt' – TẤT CẢ những người đến đều phải xét nghiệm âm tính | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các bộ trưởng đang thảo luận về các yêu cầu đầu vào khó khăn hơn đối với Vương quốc Anh trước khi diễn ra cuộc cấm vận lần thứ ba. Những người vận chuyển hàng hóa vận chuyển hàng hóa vào đất nước sẽ được miễn trừ các hạn chế của coronavirus.

Các kế hoạch của Bộ trưởng có thể bao gồm xét nghiệm coronavirus âm tính cần thiết trong vòng 72 giờ sau khi khởi hành.

Các bộ trưởng cũng đang xem xét liệu có cần xét nghiệm coronavirus thứ hai khi đến Vương quốc Anh hay không.

Nó được đưa ra sau khi Thủ tướng Boris Johnson thông báo lệnh cấm cửa toàn quốc lần thứ ba đối với nước Anh, với lệnh “ở nhà” được áp dụng trên toàn quốc ngày hôm qua

Theo các hạn chế về cấm cửa, người dân ở Anh chỉ được khuyến khích đi du lịch khi cần thiết.

ĐỌC THÊM: Quy tắc khóa cửa cấp 5: The những điểm chính từ thông báo của Boris Johnson

Được phép đi du lịch đến một quốc gia khác, kể cả bên trong Vương quốc Anh, nhưng chỉ vì công việc hoặc lý do y tế khẩn cấp hoặc thương tâm.

Các quy tắc hiện hành cho thấy những người mới đến điền vào biểu mẫu định vị hành khách trước khi kiểm dịch bắt buộc nếu đi từ quốc gia không có trong danh sách “hành lang du lịch” của Chính phủ.

Phần lớn các quốc gia châu Âu, cũng như Hoa Kỳ, không có trong danh sách, cho phép đến vals để bỏ qua việc tự cô lập.

Vào tháng 12, Chính phủ đã triển khai Thử nghiệm để Phát hành, một kế hoạch cho phép khách du lịch kết thúc việc tự cô lập sớm hơn nếu họ nhận được xét nghiệm coronavirus âm tính 5 ngày sau khi đến.

Warwick Brady, Giám đốc điều hành của Stobart Group, cho biết vào tháng 11 thử nghiệm hành khách sẽ là chìa khóa để hồi sinh ngành du lịch sau virus coronavirus.

Ông cũng đả kích các quy định “cắt giảm và thay đổi” của Chính phủ đối với các quy tắc kiểm dịch đã tạo ra “sự tàn phá” cho ngành bay.

Lao động cũng đã kêu gọi kiểm tra tại sân bay, nói rằng nó có thể ngăn chặn tác động “thảm khốc” của các quy tắc cách ly.

Thư ký Nick Thomas-Symonds của Nội vụ Shadow cho biết trong một bức thư gửi Priti Patel vào tháng 9: “Rõ ràng là việc tăng cường kiểm tra là một phần quan trọng trong việc cố gắng ứng phó với đại dịch và mở cửa lại xã hội một cách an toàn. ”

Hôm qua, Vương quốc Anh đã ghi nhận thêm 58.784 trường hợp mắc và 407 trường hợp tử vong, do biến thể mới của coronavirus gây ra sự gia tăng các ca nhiễm trùng.

Tổng cộng,Vương quốc Anh đã chứng kiến ​​2.713.563 trường hợp và 75.431 trường hợp tử vong theo thống kê của Chính phủ.

Ông Johnson nói khi thông báo về cuộc bãi khóa toàn quốc lần thứ ba vào ngày hôm qua: “ Bây giờ hơn bao giờ hết, phải kéo nhau lại.

” Những tuần tới sẽ là khó khăn nhất nhưng tôi thực sự tin rằng chúng ta đang bước vào giai đoạn cuối của cuộc đấu tranh. ”

Related Post