Tin tức về kỳ nghỉ Tây Ban Nha: Những ngày nghỉ lễ ở Tây Ban Nha đã trở lại? | Tin tức Du lịch | Du lịch


Châu Âu, bao gồm Tây Ban Nha, Đức và Ý, đã trải qua làn sóng Covid nghiêm trọng và việc triển khai vắc xin chậm chạp. Những rắc rối tập thể của họ đã dẫn đến việc mất điện du lịch, kéo dài các kỳ nghỉ quốc tế trong hơn một năm. Vương quốc Anh hiện đang trong tầm tay tái thiết lập chúng, vì nước này sắp có cuộc sống không có giới hạn.

Các kỳ nghỉ lễ ở Tây Ban Nha đã trở lại chưa?

Granada, Barcelona và Mallorca có thể trở lại thực đơn vào mùa hè này nhờ thành công vắc xin của Vương quốc Anh. [19659004] Các kế hoạch bị rò rỉ cho thấy quốc gia này đã tạo được ấn tượng với EU, khi Boris Johnson hướng tới việc giới thiệu hộ chiếu vắc-xin.

Và mọi người có thể tận hưởng những ngày nghỉ đầu tiên trên lục địa này chỉ sau hai tháng.

ĐỌC THÊM : Các ngày lễ ở Thổ Nhĩ Kỳ: TUI có nhận đặt chỗ không? Thổ Nhĩ Kỳ có nằm trong danh sách đỏ không?

Theo Daily Telegraph, Thủ tướng muốn hộ chiếu sẵn sàng cho ngày 17 tháng 5.

Ông Johnson muốn cho phép các ngày lễ quốc tế một lần nữa vào ngày này, mặc dù chưa được xác nhận.

Ấn phẩm tiết lộ một quan chức Chính phủ nói với Nhóm Ứng cứu Khẩn cấp của Ngành Du lịch rằng họ muốn hoàn thành các phiên bản đầu tiên của tài liệu “vào thời điểm du lịch quốc tế khởi động lại”.

Tuy nhiên, các chứng chỉ quốc tế có thể mất nhiều thời gian hơn để phát triển. [19659011] if (typeof utag_data.ads.fb_pixel! == “undefined” && utag_data.ads.fb_pixel ==! 0) {! function (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.loaded =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createElement (e); t.async =! 0; t.src = v ; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s.parentNode.insertBefore (t, s)} (window, document, 'script', 'https: //connect.facebook.net/en_US/fbevents. js '); fbq (' init ',' 568781449942811 '); fbq (' track ',' PageView ')}

Related Post