Tin tức du lịch: Các hãng hàng không yêu cầu tiêu chuẩn du lịch được thảo luận tại G7 | Tin tức Du lịch | Du lịch


Mặc dù không có tiến bộ nào về hệ thống đèn giao thông dự kiến ​​sẽ được công bố trước khi Chính phủ quyết định về chính sách đối nội của mình, nhưng có hy vọng cuộc họp ở Cornwall sẽ tạo động lực để khởi động lại.

Anh đã công bố Sáng nay một Lực lượng Đặc nhiệm Xuyên Đại Tây Dương. để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở lại các chuyến du lịch Anh-Mỹ sau khi Tổng thống Joe Biden đến Cornwall.

Các kế hoạch bắt đầu làm việc để nối lại du lịch với Hoa Kỳ được đưa ra sau khi các ông chủ hãng hàng không đưa ra lời kêu gọi chung cho hành lang đi lại giữa các nước khởi động lại ngay lập tức.

Có nhiều hy vọng rằng hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo G7 trong tuần này sẽ tạo động lực mới để khởi động lại.

Một nguồn tin trong ngành du lịch cho biết: “Chúng tôi không thấy lý do gì tại sao Vương quốc Anh không cho phép những hành khách đã được tiêm phòng đầy đủ đi du lịch từ ngày 28 tháng 6. và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ được thảo luận tại G7. ”

ĐỪNG BỎ LỠ

Các liên minh hàng không đã thúc giục G7 hôm qua thống nhất về các tiêu chuẩn đi lại chung để cho phép mở cửa biên giới một cách an toàn. [CácliênminhhàngkhôngtoàncầuSkyTeamOneworldvàStarAllianceđãđưaramộttuyênbốkêugọicácChínhphủG7đồngývềcácquytắcđilại

Các công ty, đại diện cho 2/3 năng lực hàng không toàn cầu, nhấn mạnh rằng hành khách đã được tiêm phòng đầy đủ nên được miễn khỏi kiểm dịch.

Kristin Colvile tại SkyTeam, Rob Gurney tại Oneworld và Jeffrey Goh của Star Alliance đã cùng nhau phát biểu trong một tuyên bố: “Du lịch và du lịch hàng không quốc tế là rất quan trọng đối với nền kinh tế toàn cầu.

” Với dữ liệu đáng kể hiện đã có sẵn để hỗ trợ các quyết định của chính phủ trong việc quản lý rủi ro, hành động quyết định từ các thành viên G7 để mở cửa biên giới và hỗ trợ các biện pháp rõ ràng, nhất quán và dựa trên dữ liệu, sẽ loại bỏ sự không chắc chắn, đặc biệt là xung quanh thử nghiệm và kiểm dịch. ”

Họ nói rằng“ thay đổi và thường nhanh – thay đổi các quy tắc và thủ tục tạo ra sự bối rối và căng thẳng cho khách du lịch. ”

Tuyên bố nói thêm:“ Tiêm phòng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc khởi động lại hoạt động quốc tế. du lịch và du lịch.

“Chúng tôi đặc biệt ủng hộ các chính phủ chấp nhận việc tiêm chủng được công nhận như một lý do an toàn và thích hợp để tránh kiểm dịch.”

Sau thông báo của Lực lượng đặc nhiệm Hoa Kỳ-Vương quốc Anh, Giám đốc điều hành của Virgin Atlantic Shai Weiss cho biết: ” Việc thành lập Lực lượng đặc nhiệm Đại Tây Dương là sự thừa nhận tích cực về tầm quan trọng của hành lang du lịch Anh-Mỹ và là bước đầu tiên hướng tới việc mở cửa lại bầu trời.

“Chúng tôi kêu gọi Thủ tướng Johnson và Tổng thống Biden sử dụng Hội nghị Thượng đỉnh G7 để đưa Mỹ đến 'Danh sách xanh' của Vương quốc Anh và bãi bỏ tuyên bố 212F dành cho khách du lịch Vương quốc Anh đến Hoa Kỳ ngay lập tức, và không muộn hơn ngày 4 tháng 7.

“Du khách đã được tiêm phòng đến và đi từ Vương quốc Anh không được thử nghiệm và kiểm dịch, phù hợp với cách tiếp cận đã thực hiện bởi Hoa Kỳ và EU cho phép thương mại, đi lại và tự do di chuyển tiếp tục. “

Lần xem xét danh sách xanh tiếp theo sau ngày 28 tháng 6 sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 7, lần xem xét thứ hai đối với hệ thống đèn giao thông sẽ diễn ra vào cuối tháng 7. và một màu xanh lá cây khác n đánh giá danh sách trước ngày 9 tháng 8.

Related Post