Tin tức chuyến bay: Các cặp vé của British Airways với Nectar Card chính Avios cập nhật hệ thống tích điểm | Tin tức Du lịch | Du lịch


“Chi tiêu hàng ngày có thể nhanh chóng trở thành một chuyến bay, nâng cấp hoặc ở lại khách sạn mang lại cho các thành viên của Nectar và Câu lạc bộ Điều hành một điều gì đó để mong đợi sau một năm qua khó khăn.”

Adam Daniels, Giám đốc điều hành của Avios, cho biết: “Như Nectar, chúng tôi tự hào về việc hợp tác với nhiều đối tác vì lợi ích của các thành viên, vì vậy làm việc cùng nhau là một bước tự nhiên.

“Nectar sẽ tham gia cùng với hàng trăm đối tác, tất cả đều cung cấp nhiều cách thú vị và đa dạng để thu thập và chi tiêu Avios. ”

Rob Burgess, Biên tập viên của trang web khách hàng thường xuyên lớn nhất Vương quốc Anh, www.headforpoints.com cho biết:“ Đây là một thay đổi cực kỳ tích cực đối với những người sưu tập Avios. Họ không chỉ có thể tiếp tục thu tiền Avios khi đi mua sắm tại siêu thị, nếu họ muốn, sử dụng tỷ lệ quy đổi hào phóng để chi tiêu Avios của họ tại Sainsbury's và với các đối tác khác của Nectar, bao gồm Café Nero, Esso, eBay và Argos.

Do không có cơ hội bay ngay bây giờ, những người ngồi trên những chiếc bình lớn của Avios giờ nhận thấy rằng chúng có rất nhiều công dụng cho điểm của mình. Điều này sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với bất kỳ ai giàu có nhưng hiện đang nghèo về tiền mặt của Avios.

Với tỷ lệ chuyển đổi đơn giản là 0,8p điểm Nectar trên 1 điểm Avios, cách sắp xếp mới này đánh bật hầu hết các quy đổi Avios khác ra khỏi công viên. Trên thực tế, chúng tôi lo ngại rằng điều đó có thể QUÁ hào phóng, với việc British Airways vẫn chỉ cung cấp 0,5p cho mỗi Avios khi bạn sử dụng điểm của mình để trả một phần cho chuyến bay BA, chỗ ngồi trả phí, thuê xe hơi hoặc khách sạn.

Head for Points đã xem xét một số cơ hội chuyển đổi và đổi điểm. Ví dụ: bạn có thể chuyển đổi 219 Avios thành 350 điểm Nectar, bạn sẽ nhận được bất kỳ đồ uống nóng hoặc đá nào, với kích thước bất kỳ, tại Café Nero. Với một ly Caramel Latte có giá £ 3,30, bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận khổng lồ 1,51p cho mỗi Avios!

Cũng có một số cơ hội kinh doanh chênh lệch giá. Ví dụ: thẻ tín dụng Nectar American Express kiếm được 2 điểm Nectar trên mỗi £ 1, hiện chuyển đổi thành 1,25 Avios. Điều này tốt hơn so với thẻ tín dụng American Express miễn phí của British Airways, chỉ kiếm được 1 điểm Avios trên mỗi £ 1.

Điểm yếu, trớ trêu thay, lại kiếm được Avios ở chính Sainsbury. Mối quan hệ đối tác trước đó của Tesco kiếm được 2,4 Avios cho mỗi £ 1 nếu bạn quy đổi điểm Clubcard của mình. Thỏa thuận mới của Sainsbury chỉ kiếm được 0,625 Avios cho mỗi £ 1 nếu bạn quy đổi điểm Nectar của mình, mặc dù Sainsbury's hào phóng hơn Tesco với các ưu đãi điểm thưởng.

Nhìn chung, chúng tôi thấy đây là tin tốt cho cả nhà sưu tập Avios và Nectar. Giờ đây, cả hai nhóm đều có những cách khác để kiếm và tiêu điểm của họ. ”

Vi phạm dữ liệu gần đây của British Airways có nghĩa là khách hàng có thể nhận được 2.000 bảng Anh mỗi người.

Related Post