Tin du lịch: Ngôi làng ở Ý sẽ trả cho người Anh 24.000 bảng Anh để di dời – làm thế nào để có được | Tin tức Du lịch | Du lịch


Khu vực Calabria, ở miền nam nước Ý, đã đưa ra một lời đề nghị rất hấp dẫn cho những người muốn chuyển đến sống tại quốc gia Địa Trung Hải.

Calabria sẽ cung cấp cho cư dân mới 28.000 € (24.000 bảng Anh) nếu họ quyết định chuyển đến một trong những ngôi làng bình dị của họ.

Họ sẽ trả số tiền trong vòng ba năm cho những người quyết định từ bỏ cuộc sống ở quê nhà và chuyển đến nước Ý xinh đẹp.

Nước này đã thực hiện các sáng kiến ​​tương tự khác trước đây trong để thúc đẩy nền kinh tế địa phương.

Trong những năm trước, ngôi làng Santo Stefano di Sessanio, đã đề nghị cho mọi người 52.500 đô la để sống và làm việc ở đó.

ĐỌC THÊM: Cảnh báo ngày lễ: Người Anh cảnh báo 'không được cam kết' để đi du lịch

Ủy viên hội đồng khu vực, Gianluca Gallo, cho biết: “Mục tiêu là thúc đẩy nền kinh tế địa phương và mang lại cuộc sống mới cho các cộng đồng quy mô nhỏ.”

Thị trưởng của Calabria, Gianpietro Coppola, giải thích: “Chúng tôi muốn điều này là một thử nghiệm về sự hòa nhập xã hội. [19659003] “Thu hút mọi người đến sống trong khu vực, tận hưởng khung cảnh, khai thác các địa điểm thị trấn chưa được sử dụng.”

Nhưng có một vài lợi ích.

Những người quyết định chuyển địa điểm phải từ 40 tuổi trở xuống, phải cam kết thành lập một doanh nghiệp nhỏ và đăng ký cư trú.

Sau khi được chấp nhận tham gia chương trình, họ phải sẵn sàng chuyển đến trong vòng 90 ngày.

Chương trình “thu nhập cư trú tích cực” sẽ ra mắt trong thời gian tới nhiều tuần và những người Anh muốn chuyển đến Ý có thể đăng ký thông qua trang web chính thức của Calabria.

Thị trưởng Calabria giải thích: “Chúng tôi đang mài giũa các chi tiết kỹ thuật, số tiền chính xác hàng tháng và thời hạn của quỹ.

” Và liệu bao gồm cả những ngôi làng lớn hơn một chút với tối đa 3.000 cư dân.

“Cho đến nay, chúng tôi nhận được sự quan tâm rất lớn từ các ngôi làng và hy vọng, nếu kế hoạch đầu tiên này hoạt động, nhiều khả năng sẽ được thực hiện trong những năm tới.” [19659003] Hơn 75 phần trăm các thị trấn ở Calabria có ít hơn 5.000 cư dân. [19659003] Với những hạn chế đi lại quốc tế vẫn còn áp dụng, những thị trấn bình dị bên bờ biển Ý này đang tìm cách kích hoạt lại nền kinh tế của họ và đảm bảo sẽ có một thế hệ tiếp nối sau thế hệ này.

Related Post