Tiếp viên của British Airways: Vì sao tiếp viên hàng không bị 'cảnh cáo' phi công lăng nhăng | Tin tức Du lịch | Du lịch


Phi hành đoàn của British Airways có công việc đáng ghen tị là đi khắp nơi trên thế giới để làm việc. Mặc dù họ ở trong cabin máy bay chứ không phải văn phòng, nhưng nghi thức làm việc vẫn rất cần thiết. Nhưng điều gì sẽ xảy ra giữa phi công và tiếp viên hàng không khi họ rời khỏi 'bàn làm việc' của mình?

Express.co.uk đã nói chuyện riêng với một tiếp viên BA để tìm hiểu thêm.

Tiếp viên hàng không, người muốn ở lại ẩn danh, được giải thích rằng mặc dù không có quy định rõ ràng nào cấm liên lạc giữa các nhân viên hàng không, nhưng các phi công luôn có những lời cảnh báo.

“Trong năm đầu tiên tôi gặp các tiếp viên khác, những người đã ở đó lâu hơn, họ đã cảnh báo Tôi bắt đầu với các phi công, “cô nói.

” Tất cả họ đều nói [pilots] có danh tiếng và bạn không nên dính líu đến nó. “

ĐỌC THÊM: Phi hành đoàn chia sẻ cái nhìn sâu sắc kinh hoàng về tầm quan trọng của an ninh khách sạn

Như với bất kỳ mối tình công việc nào, có thể là một sai lầm khi bị cuốn vào nhà máy tin đồn.

Không chỉ các phi công đôi khi “dính vào” mà còn “mọi người nói về nó, “tiếp viên hàng không BA nói.

Có một tiếp viên mới” có một tôi cho chính mình “sau khi thực hiện một hành động tình dục với nhiều phi công.

” Cô ấy đang hôn họ … và chắc chắn cô ấy bắt đầu ngủ với một trong số họ, “thành viên phi hành đoàn nói.

ĐỪNG BỎ LỠ

Tuy nhiên, không chỉ có những phi công đơn lẻ dính vào những trò tai quái, và đáng buồn là gian lận không phải là hiếm.

“Tôi biết một vài người có quan hệ với các phi công khác và một trong những người bạn thân của tôi đã bắt đầu nói chuyện với một người của các phi công và trở nên thân thiện hơn với anh ta nhưng anh ta đã có bạn gái, “tiếp viên hàng không giải thích.

” [The pilot and his partner] có ý định chuyển đến sống cùng nhau và sau đó anh ta lừa dối bạn tôi từ chỗ làm và sau đó bắt đầu có một “

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, nhân viên BA nói,” sau đó anh ta có với một [flight attendant] khác. “

Những câu chuyện về sự không chung thủy không dừng lại ở đó. Nguồn tin cho biết: “Một tiếp viên được biết là đã ngủ với một trong những phi công đã kết hôn 26 năm, đại loại như vậy.

“ Họ đã có một mối quan hệ giống như một mối quan hệ bất chính trong năm qua, Tôi nghĩ là như vậy.

“Không ai muốn biết về điều đó nhưng mọi người đều vậy vì họ luôn trả giá để được tổ chức các chuyến đi cùng nhau … họ luôn làm việc cùng nhau.

” Bất cứ khi nào có ai đó đi uống nước , họ nói rằng họ không đi chơi và đó là bởi vì, rõ ràng, họ đang chuẩn bị đồ đạc … “

Các mối quan hệ thường có thể nảy sinh khi phi công và tiếp viên ở trong khách sạn trong các chuyến đi qua đêm.

” Có một thứ gọi là nứt cửa, “tiếp viên hàng không nói. “Nó không xảy ra với tôi nhưng tôi đã được cảnh báo về điều đó và tôi được hỏi liệu nó có xảy ra với tôi mọi lúc không.

” Về cơ bản là khi chúng tôi ở trong khách sạn – bạn đã đi uống rượu với phi hành đoàn, hoặc thậm chí có thể không và bạn trở lại phòng sau đó – và bạn nghe thấy tiếng gõ cửa.

“Mọi người trả lời cửa và ai đó đứng đó chỉ chào đón họ.

” Tôi biết điều đó đã xảy ra với một vài phi công và không phải lúc nào cũng ở bên các cô gái, các chàng trai. “

Related Post

Coronavirus: Sân bay Majorca tăng các biện pháp an toàn sau khi người Anh kiểm tra dương tính | Tin tức du lịch | Du lịchCoronavirus: Sân bay Majorca tăng các biện pháp an toàn sau khi người Anh kiểm tra dương tính | Tin tức du lịch | Du lịch

Một người đàn ông Anh đã thử nghiệm dương tính với loại coronavirus gây chết người ở Majorca, trở thành trường hợp đầu tiên của căn bệnh này ở Balearics.