Thị thực lao động kỳ nghỉ của Úc khá linh hoạt


Bạn đang hoàn thành chương trình học đại học, rời khỏi nghĩa vụ quân sự hoặc chỉ cần nghỉ giữa các công việc. Bạn cần nghỉ ngơi nhưng không có nhiều tiền mặt. Lựa chọn tốt nhất của bạn có thể là một kỳ nghỉ làm việc tại Úc. Kỳ nghỉ làm việc (còn được gọi là gap year) mang đến cho bạn cơ hội để nhìn thấy một phần độc đáo của thế giới trước khi ổn định cuộc sống của bạn “trở về nhà”. Một kỳ nghỉ làm việc ở Úc có thể là tất cả công việc hoặc chỉ bán thời gian với nhiều việc phải đi lại giữa các công việc. Bởi vì thị thực làm việc trong kỳ nghỉ ở Úc khá linh hoạt, bạn sẽ có thể đi đến bất kỳ đâu từ Brisbane đến Perth và Darwin đến Melbourne. kỷ niệm đẹp, bạn cũng có thể yêu Úc và chọn nhập cư. Khi bạn tìm thấy những tình bạn mới và quan điểm mới về cuộc sống, hãy chọn những công việc và trải nghiệm du lịch sẽ giúp bạn tiếp tục đạt được mục tiêu của mình.

Visa Working Holiday tại Úc là gì?

Chính phủ Úc tài trợ cho Working Holiday Chương trình tạo kỳ nghỉ. Đây là chương trình giao lưu văn hóa hướng đến những du khách trẻ tuổi. Nó có thời hạn lâu hơn thị thực du lịch tiêu chuẩn và cho phép bạn làm việc trong thời gian lưu trú. Đối với nhiều du khách trẻ tuổi, cách duy nhất họ có thể đi du lịch ở Úc là kiếm tiền khi họ đi. Tuy nhiên, làm việc với nhiều công việc khác nhau tại Úc là một cách tuyệt vời để gặp gỡ người dân Úc, hiểu văn hóa và giúp bạn quyết định xem cuộc sống ở Úc có dành cho mình hay không. Vì có hai thị thực kỳ nghỉ làm việc khác nhau, phân loại 417 và 462, hãy cân nhắc làm việc với chuyên gia tư vấn nhập cư Úc để chọn thị thực phù hợp cho bạn.

Bạn có thể làm gì trong kỳ nghỉ làm việc tại Úc [19659003] Từ đô thị Sydney và Melbourne đến các thị trấn nhỏ ở vùng hẻo lánh, người Úc rất thân thiện và đáng để bạn tìm hiểu về họ. Điều này dễ dàng hơn khi bạn ổn định công việc và thoát khỏi “chế độ khách du lịch”. Bởi vì Úc là một quốc gia rộng lớn, bạn sẽ thấy khí hậu ở cực bắc xung quanh Darwin hoặc Đảo Prince of Wales (ngay phía nam Papua New Guinea) nóng ẩm vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Và, khí hậu xung quanh Melbourne sẽ ôn hòa vào mùa hè và mát mẻ với mưa vào mùa đông.

Nếu bạn thích lặn biển và lặn với ống thở, Great Barrier Reef nằm ngoài khơi bờ biển phía đông của Queensland. Và, bạn có thể hòa mình vào khung cảnh thể thao địa phương bằng cách xem cricket với bạn đời của mình tại một quán bar hoặc nhà máy bia ở Brisbane. Úc tự hào có các công viên quốc gia từ bờ biển này sang bờ biển khác nếu thiên nhiên thu hút bạn. Cuộc sống thành phố sẽ mang đến cho bạn nhiều việc phải làm và cơ hội gặp gỡ những người mới trong khi làm việc ở vùng nông thôn thường mang đến cho bạn cơ hội kết bạn thân thiết hơn.

 LẬP KẾ HOẠCH NGÀY LÀM VIỆC CỦA BẠN Ở AUSTRALIA

Cách Nhận và Sử dụng Thị thực Working Holiday

Loại thị thực dành cho Úc này dành cho những người từ mười tám đến ba mươi tuổi. Hoàn thành đơn đăng ký của bạn trước sinh nhật lần thứ 31 của bạn. Khi bạn được chấp nhận qua email, bạn sẽ có một năm để nhập cảnh vào Úc. Bạn có thể làm việc nhiều hoặc ít tùy thích trong thời gian lưu trú. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ở lại năm thứ hai hoặc thứ ba, bạn cần phải hoàn thành ba tháng công việc “được chỉ định” trong năm đầu tiên và sáu tháng trong năm thứ hai. Và, bạn cần phải dưới 31 tuổi.

Hãy tìm kiếm việc làm trước khi rời khỏi nhà. Tập trung vào các địa điểm ở Úc nơi bạn muốn đến thăm và sinh sống. Hãy xem xét các chương trình làm việc vì chúng thường giúp bạn đi lại và nhà ở. Và, nếu bạn có kế hoạch tìm việc ngay khi đến nơi, hãy đảm bảo rằng bạn có một sơ yếu lý lịch và tài liệu tham khảo. Nhận thẻ SIM và số điện thoại địa phương cũng là một ý kiến ​​hay để nhà tuyển dụng và bạn bè luôn có thể tìm thấy bạn.

Related Post