Thăm biệt thự sang trọng ở St Barts – một kỳ nghỉ tuyệt vời


Tất cả chúng ta đều xứng đáng được đối xử với bản thân một lần. Nếu bạn nghĩ rằng bạn xứng đáng được thưởng thức một món ăn lớn, hoặc bạn có một sự kiện đặc biệt quan trọng sắp tới, chẳng hạn như sinh nhật lần thứ 50 hoặc tuần trăng mật, tại sao không cân nhắc đi xa một thời gian đến một khu nghỉ dưỡng sang trọng? Đây là cách hoàn hảo để thư giãn và nghỉ ngơi trong sự sang trọng thực sự. St. Barts là một hòn đảo tuyệt đẹp ngoạn mục nằm ở vùng biển Caribbe, với những bãi cát trắng và nước trong – gần như quá tốt để trở thành sự thật. Nếu bạn đang cân nhắc một địa điểm sang trọng nhưng không chắc chắn nên đi đâu, thì đây chắc chắn là một địa điểm cần cân nhắc.

Lập ngân sách của bạn

Trước hết, bạn cần tính toán ngân sách cho kỳ nghỉ của mình. Không cần phải nói rằng những loại nơi nghỉ ngơi sang trọng này không hề rẻ, nhưng chúng rất đáng để vung tiền. Ngoài ra, nếu bạn đang kỷ niệm một sự kiện chỉ có một lần trong đời, ghé thăm Biệt thự sang trọng ở St Barts là cách hoàn hảo để làm điều đó. St. Barts tràn ngập các cửa hàng thiết kế riêng và đồ ăn tuyệt vời, vì vậy nếu bạn đang muốn trải nghiệm cuộc sống như một người nổi tiếng, thì đây là địa điểm lý tưởng.

Quyết định bạn muốn đi xa trong bao lâu

Tiếp theo, bạn nên quyết định về thời gian bạn muốn đi xa, điều này sẽ giúp bạn quyết định ngân sách của mình. Nếu bạn chỉ ở xa một vài đêm, có thể bạn có thể kéo dài đến thứ gì đó đắt tiền hơn, nhưng nếu bạn đang ở một hoặc hai tuần, thì điều này có thể ảnh hưởng đến loại biệt thự bạn sẽ ở. Đây có lẽ là loại chuyến đi mà hầu hết mọi người sẽ phải tiết kiệm cho, nhưng biết những gì cuối cùng của tất cả sẽ làm cho nó rất đáng giá. Bạn nên thử và ghi nhớ tất cả những việc bạn muốn làm trong chuyến đi nghỉ và đảm bảo bạn có đủ thời gian cho tất cả.

Quyết định việc cần làm trong chuyến đi của bạn

Điều bạn muốn trong chuyến đi của bạn có thể ảnh hưởng đến thời gian bạn ở lại và loại chỗ ở bạn ở. Ví dụ: nếu bạn định nằm dài, bơi trong hồ bơi và không hoạt động nhiều, thì bạn có thể muốn một thứ gì đó riêng tư hơn một chút , vì bạn sẽ mất nhiều thời gian ở chỗ ở của mình. Tuy nhiên, nếu bạn dự định ra ngoài và thực hiện nhiều hoạt động khác nhau trong phần lớn thời gian trong ngày, thì có thể bạn không bận tâm nhiều về chỗ ở của mình. Tốt nhất, bạn nên thử và lên kế hoạch cho những ngày đi chơi của mình trước, để bạn có lịch trình cho mỗi ngày (ngay cả khi điều này chủ yếu bao gồm tắm nắng!).

Hãy tự thưởng cho mình kỳ nghỉ của cuộc đời và để bản thân hoàn toàn thư giãn khi bạn ở đây. Không có gì làm bạn sảng khoái hơn như mặt trời, cát, biển và thời gian để hoàn toàn buông bỏ mọi trách nhiệm. Đây sẽ là điều mà bạn ghi nhớ và trân trọng trong suốt những ngày còn lại của mình, vì vậy nếu đó là thứ bạn đang cân nhắc thì bạn nhất định nên thực hiện nó!

Related Post