Thái tử Charles: Nhà khách của Hoàng tử có phòng cho thuê – nhưng đừng mong đợi có TV hoặc WiFi | Tin tức Du lịch | Du lịch


Hoàng tử xứ Wales là một người đam mê du lịch, người đã nhìn thấy nhiều nơi trên thế giới. Đầu năm nay, Charles đã phải tạm dừng chuyến đi của mình sau khi được chẩn đoán mắc bệnh coronavirus. Hoàng tử có kết quả xét nghiệm dương tính sau khi hội đủ điều kiện để được kiểm tra vi rút corona ở Scotland.

Nhưng trong khi các phòng là nơi lưu giữ đồ cổ và lối trang trí truyền thống, chúng thiếu các thiết bị hiện đại, thông thường.

Wi-Fi, TV và radio không được bao gồm nhưng điều này mang đến cho khách cơ hội đọc, viết và tất cả những gì Viscri cung cấp.

Trang web cho 'Nhà nghỉ của Hoàng tử xứ Wales' giải thích chính xác những gì khách có thể mong đợi từ kỳ nghỉ của họ.

Trang web viết: “Khách sạn đã giữ tính xác thực Transylvanian của nó bằng cách được khôi phục cẩn thận bằng các phương pháp và vật liệu truyền thống.

Boris Johnson xử lý cuộc khủng hoảng coronavirus như thế nào? Bỏ phiếu trong cuộc thăm dò của chúng tôi

“Nó hiện đang mở cửa để tiếp nhận và giải trí cho từng du khách từ khắp nơi trên thế giới.

“ Để tạo ra một bầu không khí hòa bình và yên tĩnh, không có truyền hình hoặc đài phát thanh; thay vào đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cuốn sách thú vị trên giá.

“Mỗi phòng đều có ấm đun nước điện và trà được cung cấp.”

Vào dịp Giáng sinh, khách sạn có thể tổ chức các chuyến đi xe trượt tuyết bằng ngựa kéo với chuông, chăn và nghiền ngẫm rượu vang cho khách để tạo ra trải nghiệm khó quên.

Nhà khách cũng có lò nướng bánh mì riêng và cung cấp nhiều rượu mạnh địa phương.

Du khách cũng có thể tận hưởng rất nhiều hoạt động đưa họ trở lại những điều cơ bản.

Một số hoạt động bao gồm đi bộ giữa thiên nhiên, cưỡi ngựa và xe bò và bơi trong hồ bơi.

Giá phòng chỉ từ £ 80 một đêm.

Related Post