Thái tử Charles: Hoàng gia được người mẫu Jane Priest hôn trên bãi biển Australia trước Camilla | Tin tức Du lịch | Du lịch


Thái tử Charles không phải là thứ mà nhiều người thường gọi là biểu tượng tình dục nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy chưa có những khoảnh khắc đốn tim theo phong cách Hollywood. Một chuyến thăm của hoàng gia đến Úc vào những năm 70 đã thực sự dẫn đến một sự cố không hề hoàng gia. Thái tử Charles ở trong nước vào năm 1979 – một năm trước khi ông bắt đầu hẹn hò với phu nhân Diana Spencer và 9 năm sau khi ông gặp Camilla lần đầu tiên.

Trong một phép thuật ở Bãi biển Cottesloe ở Perth, Charles đã được phát hiện rất gần gũi và riêng tư với một người mẫu mặc bikini.

Người đẹp Úc Jane Priest, khi đó 26 tuổi, chạy đến chỗ Charles khi anh ấy đang chạy bộ chỉ với chiếc quần bơi.

Cô ấy lao qua những con sóng và hôn lên má Thái tử, vòng tay ôm lấy Thái tử của anh ấy.

Các bức ảnh ghi lại sự việc và cho thấy Công tước xứ Cornwall vòng tay qua lưng người mẫu – mặc dù không hoàn toàn chạm vào cô ấy.

ĐỌC THÊM: Nữ hoàng Elizabeth công khai yêu cầu Hoàng thân Philip 'im lặng lên 'trong chuyến lưu diễn hoàng gia

Vậy mô hình này là ai và tại sao lại thể hiện niềm đam mê bên bờ biển?

Than ôi đối với những người hy vọng có cái nhìn sâu sắc hơn, sự việc hoàn toàn được dàn dựng như một phần của một trò đóng thế, nó đã được tuyên bố.

] “Đó là một thứ PR để giúp Charles dễ tiếp cận hơn ”, Priest nói với London Evening Standard.

Thay vì nó là một hành động thúc đẩy thời điểm, Priest đã thực sự gặp hoàng gia vào đêm trước để đánh giá sự phù hợp của cô ấy.

ĐỪNG BỎ LỠ

] Priest nhớ lại cách Charles suýt làm hỏng tập phim.

“Đó là một bức ảnh dàn dựng của Hoàng tử xứ Wales gặp gỡ một người bản địa Úc, nhưng anh ấy đã ném một chiếc cờ lê trong tác phẩm”, cô ấy tuyên bố.

“Khi anh ấy nhìn thấy tôi, anh ấy lặn xuống nước, vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ theo anh ấy vào, nhưng khi tôi đi vào, anh ấy đã thoát ra.

“Vì vậy, tôi đã theo anh ấy ra ngoài, đầu tóc hư hỏng, lớp trang điểm bị hủy hoại, và tôi cảm thấy

“Tôi thực sự đến và đặt tay lên ngực anh ấy để hôn anh ấy và Charles nói: 'Không, anh không thể chạm vào em, anh không thể chạm vào em.'”

Bold Jane quyết định ném sự thận trọng vào gió và lao về phía trước để hôn lên má hoàng gia – trong một hình ảnh ngày nay đã trở nên nổi tiếng.

Năm 2015, Thái tử Charles trở lại bãi biển nơi ông nhận được m nụ hôn của odel.

Tuy nhiên, lần này anh trở lại với tư cách là một người đàn ông đã có gia đình, cùng với vợ là Camilla.

Hoàng tử tổ chức sinh nhật lần thứ 67 tại một bữa tiệc nướng trên bãi biển Tây Úc.

Tuy nhiên, Jane Priest thì không được mời tham dự sự kiện, mặc dù cô ấy đã cọ xát với vị vua tương lai tại cùng một địa điểm trước đó nhiều thập kỷ.

Tuy nhiên, Jane không thấy phiền vì thiếu lời mời.

“Nó đã bị loại bỏ trong 30 năm, tôi là nói với Daily Mail Australia.

Related Post