Tây Ban Nha nghỉ lễ: Tây Ban Nha gia hạn lệnh cấm bay ở Vương quốc Anh trong bối cảnh coronavirus đột biến đột biến | Tin tức Du lịch | Du lịch


Chính phủ Tây Ban Nha thông báo trong một Tweet có kế hoạch gia hạn lệnh cấm du lịch hiện tại đối với những người đến Vương quốc Anh. Chỉ những người đáp ứng một số yêu cầu cụ thể mới được phép nhập cảnh vào Tây Ban Nha.

Tin tức được đưa ra khi những lo ngại tiếp tục gia tăng về số lượng ca nhiễm coronavirus ở Anh, được cho là do đột biến của

Vào đầu tháng 12, Chính phủ Anh đã thông báo về việc phát hiện ra chủng vi rút mới, mô tả rằng nó dễ lây lan hơn các chủng vi rút trước đó.

Trong một tweet, Bộ trưởng Y tế Tây Ban Nha cho biết: “Chính phủ mở rộng các hạn chế đối với các chuyến bay và hàng hải vận chuyển từ Vương quốc Anh cho đến 6 giờ chiều ngày 2 tháng 2.

“Ngoại trừ công dân Tây Ban Nha hoặc Andorran hoặc cư dân ở Tây Ban Nha / Andorra.”

ĐỌC THÊM: Ngày lễ ở Tây Ban Nha: FCDO phát hành thông tin cập nhật về thực phẩm và nhập cảnh hậu Brexit

Văn phòng Đối ngoại, Thịnh vượng chung và Phát triển Vương quốc Anh (FCDO), nơi cung cấp tư vấn du lịch cho người Anh, đã vạch ra một số ngoại lệ đối với lệnh cấm du lịch mới ở Tây Ban Nha.

Những điều này liên quan cụ thể đến công dân Tây Ban Nha.

“Vào ngày 22 tháng 12 ember 2020, Tây Ban Nha đưa ra các hạn chế đi lại đối với hành khách đi lại từ Vương quốc Anh bằng đường hàng không và đường biển.

“Các biện pháp này đã được gia hạn cho đến 6 giờ tối (GMT + 1) ngày 2 tháng 2 năm 2021 (5 giờ chiều / GMT ở Quần đảo Canary), với ngoại trừ công dân Tây Ban Nha và những người cư trú hợp pháp ở Tây Ban Nha.

“Hành khách trên các chuyến bay khởi hành từ Vương quốc Anh không được phép quá cảnh quốc tế qua các sân bay Tây Ban Nha.

“ Điều này bao gồm các chuyến bay từ Vương quốc Anh đến Quần đảo Balearic và Quần đảo Canary .

“Nếu bạn định đi du lịch hoặc quá cảnh qua Tây Ban Nha, vui lòng liên hệ với nhà điều hành du lịch của bạn trước khi khởi hành.

“ Nếu bạn là cư dân ở Tây Ban Nha, bạn nên mang theo giấy tờ cư trú của mình (giấy màu xanh lá cây chứng nhận cư trú của EU hoặc TIE mới), cũng như hộ chiếu hợp lệ của bạn khi bạn đi du lịch.

“Các nhà chức trách Tây Ban Nha chưa xác nhận liệu các giấy tờ khác có được chấp nhận là bằng chứng cư trú đủ để cho phép nhập cảnh vào Tây Ban Nha hay không.

“ Chúng tôi đặc biệt khuyên đó là y ou hãy liên hệ với hãng hàng không của bạn trước khi đi du lịch để xác nhận bằng chứng cư trú của bạn đáp ứng các yêu cầu của hãng hàng không. ”

Những khách du lịch nhập cảnh Tây Ban Nha vì một lý do cần thiết cũng phải cung cấp xét nghiệm coronavirus âm tính.

Đây phải là PCR , Kiểm tra TNA hoặc LAMP được thực hiện không quá 72 giờ trước khi đến.

Du khách cũng phải điền thông tin kiểm soát sức khỏe trực tuyến từ 48 giờ trước khi khởi hành.

Related Post