Tận hưởng một bữa ăn ngoài trời riêng và quán rượu gin mới giữa những bông hoa dại xứ Wales | Tin tức Du lịch | Du lịch


Những người đang tìm kiếm một địa điểm ngoài trời mới để thử cùng bạn bè và gia đình có thể muốn tìm đến Trang trại Rosedew chỉ cách Cardiff, Wales 45 phút lái xe. Tọa lạc tại thị trấn xã Llantwit Major, du khách có thể đặt chỗ để thưởng thức hộp đựng thức ăn làm bằng tay với một chai sủi bọt được bao quanh bởi cánh đồng hoa dại.

Mỗi khu dã ngoại đều được bố trí dù che nắng, ghế ngồi, bàn và một tấm chăn, nơi thực khách có thể ngồi lại và thư giãn giữa những bông hoa hướng dương và cánh đồng trập trùng.

Một lối đi được chạm khắc riêng dẫn đến từng không gian cá nhân có thể chứa những người đi xe đẩy và xe lăn, khiến thời gian của bạn ở vùng nông thôn xứ Wales cảm thấy rất thân mật.

] Một quầy rượu gin mới với rượu 'Rosedew Gin' được ủ tại địa phương cũng sẽ hoạt động sôi nổi tại địa điểm vào cuối tháng.

Nhân viên nhà bếp tại trang trại sẽ đáp ứng các yêu cầu ăn kiêng của du khách, với báo cáo của Wales Online gói thực phẩm có thể bao gồm ba loại bánh mì sandwich, hai bánh nướng, dâu tây, bánh thịt heo, bánh quy khổng lồ, hai gói khoai tây chiên giòn và bánh mì que.

Related Post