Sony Xperia 5 II sẽ đi kèm với bộ sạc nhanh 18W được rò rỉ trên FCC » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Sony Xperia 5 II sẽ đi kèm với bộ sạc nhanh 18W được rò rỉ trên FCC

Hình ảnh minh họa. Nguồn: GSMArenaSony Xperia 5 II sẽ được trình làng vào ngày 17/09/2020, hiện tại đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về dòng smartphone này, có lẽ vẫn chưa dừng lại ở đó. Mới đây, theo dữ liệu công bố từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) đã tiết lộ thêm một chi tiết mới.

Thông tin mới về Xperia 5 II được công bố trên FCC. Nguồn GSMArena

Được biết, Xperia 5 II sẽ đi kèm bộ sạc nhanh Sony UCH32 có công suất 18W như truyền thống gần đây. Trước đó, Xperia 1 II tuy được hỗ trợ sạc nhanh 21W nhưng chỉ đi kèm với bộ sạc 18W tương tự.

Trong thử nghiệm của GSMArena, nhận thấy một điều rằng không có quá nhiều sự khác biệt về thời gian sạc. Cụ thể, nếu sử dụng bộ sạc chuẩn cho Xperia 1 II cùng dung lượng pin 4.000 mAh với Xperia 5 II sẽ nạp từ 0% lên 100% chỉ trong 1 giờ 51 phút. 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: PhoneArena

Thêm vào đó, các phụ kiện được nhắc đến trên FCC bao gồm tai nghe có dây STH40D và tai nghe Bluetooth STH82D, những sản phẩm này có thể dùng cho mục đích thử nghiệm. Khả năng cao điện thoại chỉ được đi kèm tai nghe có dây qua cổng cắm 3.5 mm.

Bạn có suy nghĩ gì về thông tin này, vui lòng để lại bình luận ở phía bên dưới nhé!

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Video quảng cáo Sony Xperia 5 II bị rò rỉ, tiết lộ chi tiết cấu hình và tổng quan thiết kế, hoàn thiện hơn so với Xperia 5

Biên tập bởi Lê Hải Nam

Related Post