Sony Xperia 10 lll rò rỉ toàn bộ camera với thiết kế không đổi » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Sony đã có doanh số ấn tượng cho mẫu Xperia 10 ll trong năm 2020 và giờ đây công ty tiếp tục phát huy nó với thế hệ thứ ba, hình ảnh render rò rỉ mới đây sẽ cho ta thấy nó có thiết kế như thế nào.

Sony Xperia 10 lll sẽ lên kệ trong những tháng tới

Sony Xperia 10 lll rò rỉ toàn bộ camera với thiết kế không đổi

Hình ảnh được chia sẻ từ chuyên gia Steve Hemmerstoffer cho thấy thiết kế gần như không có thay đổi. Công ty đã giữ lại màn hình 6 inch, tỷ lệ 21:9 đặc trưng và nổ lực giảm độ dày của viền với kích thước 154,4 x 68,4 x 8,3mm trong khi biến thể trước cao và rộng hơn với 157 x 69 x 8,2mm, mặc dù là cung cấp cùng một màn hình.

Có ba camera ở mặt lưng và loa stereo ở mặt trước

Sony Xperia 10 lll được cung cấp hệ thống 3 camera sau theo chiều dọc cùng đèn flash LED ở trên cùng. Về thông số kĩ thuật cụ thể chưa được tiết lộ nhưng các tin đồn trước đó cho thấy công ty sẽ trang bị ống kính chính 12MP, ống kính siêu rộng 8MP và ống kính tele 8MP. Còn về camera selfie mặt trước theo Hemmerstoffer cho biết cảm biến 8MP đã được chọn.

Trên Xperia 10 lll máy quét dấu vân tay được gắn bên cạnh và có jack cắm tai nghe. Thiết bị còn có loa stereo đang rất phổ biến hiện nay tích hợp ở mặt trước.

Dự kiến Xperia 10 lll được công bố trong quý nay, có thể đến cuối tháng 2 cùng với Xperia 1 lll đang rất được mong đợi.

bachlongmobile.com

Related Post