Smartphone tầm trung Samsung Galaxy A52 lần đầu lộ thông tin cấu hình » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Smartphone tầm trung Samsung Galaxy A52 lần đầu lộ thông tin cấu hình

– Galaxy A51Galaxy A50 là một trong những mẫu smartphone bán chạy nhất của Samsung và công ty đã tiếp nối thành công đó với Galaxy A51, phiên bản này cũng có doanh số rất ấn tượng.

Vì vậy, như bạn có thể nghĩ tới, Samsung đang hy vọng kết quả kinh doanh cũng sẽ tốt đối với chiếc Galaxy A52 kế nhiệm. Công ty hiện đang phát triển chiếc smartphone này và hiện vẫn còn quá sớm để rò rỉ nhiều thông tin. Tuy nhiên mới đây, thông số về bộ camera của Galaxy A52 đã được chia sẻ.

Theo nguồn tin từ GalaxyClub, giống như Galaxy A51, Galaxy A52 cũng có thiết lập 4 camera mặt sau, trong đó có máy ảnh chính 64 MP, một nâng cấp so với 48 MP trên Galaxy A51. Galaxy A52 cũng sẽ có một máy ảnh macro.

– Galaxy A51 và Galaxy A71

Galaxy A52 có thể không đi kèm với ống kính zoom quang học và chưa rõ liệu camera macro có cùng độ phân giải 5 MP như Galaxy A51 hay không. Ngoài ra, chi tiết về 2 cảm biến còn lại vẫn là điều bí ẩn.

Nguồn tin cũng cho hay, Galaxy A52 sẽ có 2 phiên bản đó là LTE và 5G. Các báo cáo trước đây từng gợi ý rằng, Samsung có thể mang tính năng sạc không dây lên dòng Galaxy A 2021 của mình, vậy nên chúng ta có thể hy vọng Galaxy A52 cũng hỗ trợ sạc không dây.

Thông thường, dòng Galaxy A 2021 sẽ được ra mắt vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm tới. Bạn có mong chờ gì khác trên Galaxy A52 không?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Thật bất ngờ: Một số mẫu smartphone dòng Galaxy A cũng có thể được cập nhật hệ điều hành trong vòng 3 năm

Biên tập bởi Lê Hải Nam

Related Post