Smartphone tầm trung Galaxy A32 5G lộ diện » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Những hình ảnh của Galaxy A32 5G đã lộ diện. Trước đó các hình ảnh render đã được xuất hiện rất nhiều trên mạng công nghệ. Hãy cùng theo dõi bài viết này để chiêm ngưỡi em nó nhé.

Smartphone tầm trung Galaxy A32 5G lộ diện

Xem thêm: Galaxy A32 5G là mẫu smartphone 5G giá rẻ tiếp theo sẽ ra mắt sắp tới của Samsung

Thiết kế của Galaxy A32 5G

Theo các thông tin từ Sammobile thì A32 5G là một trong những smartphone tầm trung đẹp nhất đến từ nhà Samsung. Thiết kế mặt sau của thiết bị sẽ chứng minh cho điều này là hoàn toàn chính xác.

Samsung đã trang bị màn hình Infinity-V cho chiếc smartphone tầm trung Galaxy A32 5G của mình. Phần viền smartphone sẽ tương đối dày khá tương đồng với các smartphone khác của nhà Samsung. Tuy nhiên mặt sau của thiết bị lại được thiết kế vô cùng độc đáo khiến bao người phải xuýt xoa.

Mặt sau của A32 5G được trang bị cụm 4 camera mới lạ đi kèm với đèn Flash siêu sáng. Tuy nhiên thiết kế cụm camera này sẽ là từng lỗ được khoét riêng biệt. Chứ không phải tập trung thành một cụm camera hình chữ nhật. Điện thoại sẽ không thể nằm hoàn toàn trên một mặt phẳng khi đặt trên bàn. Các camera được thiết kế nhô ra khỏi mặt lưng của smarpthone. Tuy nhiên kiểu thiết kế này khá mới lạ và độc đáo, khác biệt hoàn toàn với phần lớn smartphone trên thị trường.

Thông số Galaxy A32 5G

Thông số kỹ thuật dự kiến của A32 5G sẽ có màn hình LCD 6.5 inch đi kèm với cụm 4 camera ở mặt sau lưng.

1 camera chính độ phân giải 48MP
1 camera góc siêu rộng
1 camera macro.
1 cảm biến chiều sâu.

Ngoài ra chiếc smartphone này còn được sử dụng chipset MediaTek Dimensity 720 tích hợp với modem 5G. Bộ nhớ trong ROM sẽ có 2 option là 64GB và 128GB đi cùng với  RAM 4GB.

Vậy bạn cảm thấy thiết kế của Galaxy A32 5G thế nào? Hãy cùng để lại bình luận bên dưới nhé

Related Post