Simon Calder tiết lộ các quốc gia có nhiều khả năng nằm trong danh sách xanh cho các kỳ nghỉ lễ | Tin tức Du lịch | Du lịch


Chuyên gia du lịch nói với những người dẫn chương trình Buổi sáng là Eamonn Holmes và Ruth Langsford dự đoán của ông về các quốc gia có thể bay đến vào mùa hè này nếu hệ thống đèn giao thông được đưa vào các kỳ nghỉ ở nước ngoài. Ông Calder khẳng định những điểm đến kỳ lạ như Dubai và Bahrain là những địa điểm có thể dành cho khách du lịch Anh vào mùa hè này. Nhưng ông cảnh báo số lượng điểm đến mở cửa cho du khách sẽ phụ thuộc vào mức độ tốt của chương trình vắc-xin của nước chủ nhà.

Simon Calder nói với chương trình: “Malta đang hoạt động rất tốt.

” Cũng có những lời bàn tán về UAE (nơi có Dubai) hiện nằm trong danh sách đỏ nhưng họ có thể đột ngột chuyển từ màu đỏ sang màu xanh lục. “

Ông cũng cho biết Hoa Kỳ, nước đang đạt được tiến bộ mạnh mẽ với việc triển khai vắc-xin của họ, là một ứng cử viên khác cho kỳ nghỉ hè này. cho người Anh.

Nhưng ông Calder nhấn mạnh bất kỳ địa điểm nào mở cửa cho khách du lịch nước ngoài sẽ “phụ thuộc vào chương trình tiêm chủng của họ tốt như thế nào”.

CHỈ VÀO: Ngày lễ ở Hy Lạp: Quốc gia được mệnh danh là 'nơi đáng đến 'vì nó' làm lu mờ 'Tây Ban Nha để đi du lịch mùa hè

Ông cũng nói thêm rằng các địa điểm kỳ lạ như Bahrain ở Trung Đông có thể nằm trong danh sách xanh như thế nào.

Và lãnh thổ hải ngoại của Anh, Gibraltar cũng là một ứng cử viên có khả năng đi du lịch mặc dù không có nhiều khách sạn cho h olidaymakers.

Nhận xét của ông được đưa ra khi người Anh háo hức chờ đợi tin tức từ Thủ tướng Boris Johnson về thời điểm các kỳ nghỉ ở nước ngoài có thể trở lại.

Hành lang du lịch vẫn chưa được xác nhận cho mùa hè này, nhưng những suy đoán về hệ thống đèn giao thông tương tự như hành lang du lịch đã được gợi ý.

ĐỌC THÊM: Các kỳ nghỉ hè 'được đặt cho đèn giao thông Covid'

Các chuyến bay và kỳ nghỉ ở nước ngoài được thiết lập để tiếp tục vào tháng tới theo lộ trình của Chính phủ mà đã chứng kiến ​​nhiều công ty hủy tất cả các chuyến bay và ngày lễ cho đến giữa tháng 5.

TUI và Jet2 đã đẩy tất cả các chuyến bay và ngày nghỉ trở lại ngày 16 tháng 5, trong khi tất cả các ngày lễ của easyJet được dời sang ngày 17 tháng 5.

Nhưng Ryanair đã tiếp tục bay trong suốt đại dịch coronavirus nhưng lịch trình các chuyến bay vẫn có thể thay đổi và một số chuyến bay đã bị trục trặc.

Boris Johnson dự kiến ​​sẽ cung cấp một số thông tin về kế hoạch du lịch nước ngoài trong thời gian Downing Cuộc họp báo trên phố lúc 5 giờ chiều hôm nay.

Related Post