Simon Calder: Người Anh sẽ cần jab, xét nghiệm âm tính hoặc để phục hồi sau covid | Tin tức Du lịch | Du lịch


Simon cảnh báo những người Anh Eamonn và Ruth sẽ cần phải học những gì họ cần làm để trở về nhà sau một kỳ nghỉ ở nước ngoài, cũng như những gì được mong đợi từ các quốc gia. Simon giải thích: “Tất cả chỉ là một câu hỏi về việc bạn sẽ cần làm gì khi trở lại.

” Phần lớn sẽ là JTR. “

JTR abreivation là viết tắt của” jab, test, or recovery “. [19659003] Một số quốc gia đang chấp nhận khách du lịch nếu họ có thể chứng minh được rằng họ đã tiêm vacxin, đã khỏi bệnh hoặc có kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng 48 giờ trước khi đến.

Simon tiếp tục: “Hoặc là bạn lấy thẻ và bạn có giấy chứng nhận, mặc dù bất kỳ ai may mắn có được cú đâm đều có thẻ.

“Bạn phải có cả hai và đã đợi một hoặc hai tuần tùy thuộc vào nơi bạn sẽ diễn ra. “

ĐỌC THÊM: Ngày lễ: Chuyên gia dự đoán các quốc gia mở cửa cho khách du lịch Vương quốc Anh 'trước cuối tháng 5'

” Nhưng ý tưởng là bạn sẽ có nhiều quốc gia hơn và các quốc gia chuyển sang thể loại sâu xanh và một số quận di chuyển trong thể loại hổ phách. “

Simon cũng đưa ra cảnh báo về hộ chiếu Brexit” phức tạp ”

Ông cảnh báo tất cả những người có kế hoạch đi du lịch để kiểm tra hộ chiếu của họ và quan trọng nhất là khi những hộ chiếu đó hết hạn.

Phát biểu với những người thuyết trình Eamonn Holmes và Ruth Langsford, Simon nói: “Kể từ khi Brexit giai đoạn chuyển tiếp đã kết thúc, nó trở nên phức tạp hơn rất nhiều khi đi vào châu Âu.

“Chính phủ có hệ thống kiểm tra hộ chiếu trực tuyến, vì vậy nếu bạn đang nghĩ đến việc ra nước ngoài thì vì lợi ích của nó, đừng rơi vào rào cản đầu tiên và nhận thấy rằng bạn chưa có hộ chiếu theo thứ tự.

“Hộ chiếu hiện có giá trị trong 10 năm đối với người lớn, năm năm đối với trẻ em.

” Nhưng các quy tắc đối với khu vực Schengen và rất phức tạp khi nói đến số tiền bạn còn lại.

“Chính phủ đang nói rằng bạn thực sự cần sáu tháng còn lại và nó thậm chí còn phức tạp hơn nếu, giống như tôi, bạn có hộ chiếu được cấp trong thập kỷ qua.”

Một chủ quán rượu người Anh sống ở Tây Ban Nha cho biết: “Marbella cực kỳ sa fe. “

” Tôi hoàn toàn hiểu nền kinh tế Vương quốc Anh nhưng bạn cũng có ngành công nghiệp hàng không cũng là một phần của nền kinh tế Vương quốc Anh.

“Những chuyến bay đó cần phải hạ cánh xuống sân bay Malaga càng sớm càng tốt vì chúng tôi sẵn sàng cho bạn.

“Chúng tôi cũng rất thích ăn uống bên ngoài, uống rượu bên ngoài thực sự an toàn, an toàn hơn nhiều so với ở trong nhà. Ở đây đẹp, tại sao không đến? “

Related Post