Series Honor V40 xuất hiện trên GameBench xác nhận thiết bị sẽ được trang bị chipset Dimensity 1000+ và màn hình 90Hz » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Series Honor V40 xuất hiện trên GameBench xác nhận thiết bị sẽ được trang bị chipset Dimensity 1000+ và màn hình 90Hz

Theo một số báo cáo gần đây cho biết. Honor sẽ ra mắt dòng Honor V40 mới của hãng tại một sự kiện diễn ra vào tháng 1 tới đây. Trước thời điểm ra mắt chỉ vài ngày. Kết quả Benchmark chơi game của Honor V40 đã bất ngờ được chia sẻ trên mạng. Nhờ đó mà một vài thông số kỹ thuật chính của điện thoại này đã được xác nhận.

Cụ thể, leaker nổi tiếng người Trung Quốc Digital Chat Station mới đây vừa chia sẻ kết quả kiểm tra GameBench cho tựa game nổi tiếng “Game for Peace” trên Honor V40. “Game for Peace” là phiên bản đổi tên của tựa game PUBG Mobile ở thị trường Trung Quốc.

Theo kết quả thử nghiệm, Honor V40 có thể chơi game ở mức trung bình 90fps. Với độ ổn định 95%. Hơn nữa, bài kiểm tra cũng cho thấy GPU có trong nó là ARM Mali-G77 MC9. Cả hai điều này đều gián tiếp gợi ý rằng mẫu smartphone sắp tới của Honor sẽ có màn hình hỗ trợ tần số quét ít nhất là 90Hz. Và chipset MediaTek Dimensity 1000+.

Còn theo các báo cáo trước đây, Honor V40 có tên mã là YORK với số model YOK-AN10. Vì chiếc điện thoại này đã được chứng nhận bởi MIIT và 3C. Chúng ta đã biết rằng V40 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 66W. Và sẽ xuất xưởng cùng với bộ sạc HUAWEI 66W SuperCharge mang số model HW-110600C00.

Hơn nữa, các hình ảnh rò rỉ còn cho thấy Honor V40 sẽ có màn hình cong và đi kèm thiết kế “đục lỗ” hình viên thuốc để chứa camera selfie kép.

Nguồn: Playfuldroid

Related Post