Sân bay Heathrow: Sân bay Heathrow sẽ bị đóng cửa hay mở cửa khi Storm Dennis đến Vương quốc Anh? | Tin tức du lịch | Du lịch


Bão Dennis dự kiến ​​sẽ đả kích Vương quốc Anh với sức gió lên tới 60mph vào cuối tuần này. Văn phòng Met đã đưa ra cảnh báo thời tiết màu hổ phách và màu vàng trên khắp đất nước, với khả năng gián đoạn du lịch lan rộng.

Vương quốc Anh vẫn quay cuồng vì ảnh hưởng của Storm Ciara, ở một số nơi đã thổi bay Vương quốc Anh với sức gió 97mph.

bão có nghĩa là nhiều chuyến bay đã bị hủy trên cả nước, bao gồm cả sân bay Heathrow và Gatwick của London.

Vào Chủ nhật, Heathrow đã củng cố lịch trình chuyến bay của mình để giảm thiểu số lượng chuyến bay bị hủy.

Từ 10 giờ sáng Thứ Bảy đến 12 giờ tối Chủ nhật, màu vàng cảnh báo gió bao trùm nước Anh và sẽ bao trùm sân bay Heathrow.

ĐỌC THÊM: coronavirus: Virus bị nghi ngờ trên chuyến bay tại sân bay Heathrow

Heathrow cũng sẽ nằm dưới cảnh báo màu vàng của Met Office, diễn ra vào giữa 12 giờ tối vào thứ bảy cho đến 9 giờ tối tối chủ nhật.

Văn phòng Met cảnh báo: Cơn bão Dennis dự kiến ​​sẽ mang theo mưa rất lớn, lũ lụt và gián đoạn để đi du lịch vào cuối tuần. [[9009003] Heathrow Ai cảng đã không thông báo sẽ đóng cửa vào cuối tuần này, nhưng lịch trình chuyến bay dự kiến ​​sẽ bị gián đoạn.

Trước sự xuất hiện của Storm Dennis, British Airways đã cảnh báo hành khách về sự gián đoạn du lịch tiềm năng vào cuối tuần này.

BA cung cấp cho hành khách do đi đến và từ thủ đô cơ hội thay đổi chuyến bay của họ.

Trong một tuyên bố, BA nói: Không chắc chắn rằng thời tiết xấu dự kiến ​​có thể gây ra cho khách hàng, và do đó đã đưa ra các tùy chọn đặt lại linh hoạt cho khách hàng đặt trên các chuyến bay ngắn trong hoặc ngoài sân bay Heathrow, Gatwick hoặc London City vào Thứ Bảy.

An toàn là trung tâm của mọi việc chúng tôi làm và đội ngũ được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi đang theo dõi cẩn thận thời tiết vào cuối tuần này. [19659003] “Nếu bạn được đặt trên một chuyến bay ngắn đến / từ các sân bay Heathrow, Gatwick hoặc London City vào Thứ Bảy ngày 15 tháng 2 và muốn thay đổi kế hoạch của mình, bạn có thể đặt lại để đưa chuyến bay của mình về phía trước đến thứ Sáu ngày 14 tháng 2, hoặc trì hoãn chuyến đi của bạn đến một chuyến bay khác trong khoảng từ Chủ nhật ngày 16 tháng 2 đến thứ tư ngày 19 tháng 2. “

Nếu chuyến bay của bạn đủ điều kiện, bạn có thể đặt chuyến bay sớm hơn hoặc hoãn chuyến bay cho đến một ngày sau đó.

ĐỪNG MISS:

Coronavirus: Briton trở về từ Trung Quốc 'bị sốc' khi không được thử nghiệm [INSIGHT]
Storm Ciara live cam: Xem đoạn phim trực tiếp của Storm Ciara máy bay hạ cánh tại Heathrow [VIDEO]
Bão Anh Dennis vào cuối tuần này: Bão Dennis sẽ tấn công vào lúc nào? [EXPLAINER]

Nếu chuyến bay của bạn bị hủy vào cuối tuần này, bạn có thể sắp xếp lại chuyến bay của mình trên tất cả các hãng hàng không.

Emma Grimster, phát ngôn viên của TravelSupermarket, cho biết: tùy chọn đặt lại chuyến bay thay thế hoặc nếu không có chuyến bay phù hợp, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Nếu bạn bị chậm hai tiếng trở lên, hãng hàng không của bạn cũng nên cung cấp cho bạn thức ăn trong khi bạn chờ và ở nơi thích hợp

Tuy nhiên, vì điều kiện thời tiết nằm ngoài tầm kiểm soát của các hãng hàng không, họ sẽ không chịu trách nhiệm về chi phí chỗ ở trở đi của bạn hoặc bất kỳ sự sắp xếp nào khác mà bạn đã đặt trước.

Nhận thức về chuyến đi của bạn Chính sách bảo hiểm cung cấp về mặt hỗ trợ để yêu cầu trả lại mọi chi phí phát sinh.

Hồi Để biết chi tiết đầy đủ các quy tắc và quy định về trì hoãn và hủy tải xuống, hãy tải xuống một ứng dụng có tên 'Quyền hành khách' hoặc kiểm tra trang web CAA có đồng Thông tin toàn diện. [[9009003] Nếu bạn muốn đi du lịch vào cuối tuần này, hãy theo dõi lịch trình chuyến bay và mọi cập nhật từ hãng hàng không của bạn trên trang web của họ.

Nếu chuyến bay của bạn vẫn được lên lịch, hãy lên kế hoạch trước cho chuyến bay đến sân bay

Dành nhiều thời gian rảnh rỗi, trong trường hợp có bất kỳ sự chậm trễ nào trên các tuyến đường bộ / xe lửa và đảm bảo rằng bạn và phương tiện của bạn được chuẩn bị cho các điều kiện thời tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post