Sân bay Heathrow đưa ra lời khuyên du lịch cho hành khách trong bối cảnh hành động gay gắt và đình công | Tin tức Du lịch | Du lịch


Công nhân Sân bay Heathrow đã bắt đầu một cuộc đình công dàn dựng vào ngày hôm qua, dự kiến ​​sẽ kéo dài đến thứ Sáu ngày 18 tháng 12 theo Unite Union. Liên minh tuyên bố rằng các cuộc biểu tình sẽ diễn ra sau “quyết định sa thải và bố trí lại 4.000 nhân viên của Heathrow theo các hợp đồng kém hơn rất nhiều. Các thành viên của Liên đoàn đang phải đối mặt với việc cắt giảm lương vĩnh viễn lên tới 25% lương của họ (8.000 bảng mỗi năm).”

Công đoàn cũng tuyên bố: “Mặc dù sân bay Heathrow tiếp tục hoạt động trong thời gian đình công, ban quản lý đã không cung cấp chi tiết về các kế hoạch dự phòng và vẫn còn câu hỏi về sự an toàn.”

Viên chức điều phối khu vực của Unite Wayne King cho biết: “Công nhân sẽ đang gia tăng các hành động đình công trong tuần này khi Heathrow Airport Holdings (HAL) đã từ chối rút lại quyết định sa thải tàn bạo và thay thế đội ngũ nhân viên trung thành của mình.

“Thành công của sân bay được xây dựng dựa trên lực lượng lao động của nó, những người đã tiếp tục đảm bảo nó hoạt động xuyên suốt đại dịch, đôi khi gây nguy hiểm đến sức khỏe của họ. “

Người phát ngôn của Sân bay Heathrow nói với Express.co.uk:” Thật đáng thất vọng khi Unite đã quyết định thực hiện hành động đình công trong cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất để tấn công vào lĩnh vực hàng không.

“Trọng tâm của chúng tôi là bảo vệ công ăn việc làm – đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị mọi đồng nghiệp tuyến đầu muốn một người có công việc với mức lương thị trường cao hơn Mức lương đủ sống ở London, ngay cả khi lỗ hơn £ 1,5 tỷ cho doanh nghiệp của chúng tôi cho đến nay trong năm nay.

ĐỌC THÊM: Các ngày lễ năm 2021: Các đặc quyền Brexit được công bố là rượu miễn thuế sẽ trở lại

Sau khi London chuyển từ hạn chế Cấp 2 sang Cấp 3, sau khi gia tăng nhiễm coronavirus, sân bay đưa ra lời khuyên cho những người dự kiến ​​sẽ đi qua sân bay trong những ngày tới.

Có một số biện pháp được áp dụng để tăng sự xa cách xã hội trong các nhà ga sân bay.

Điều này có nghĩa là những hành khách không giữ vé đi lại hợp lệ sẽ không được phép vào nhà ga của sân bay.

Mọi “tiệc chào đón và chia tay” đều được yêu cầu ở trong xe hơi hoặc ở nhà nếu có thể.

Những người chuẩn bị bay sẽ được yêu cầu quấn ấm nếu chúng có thể Được yêu cầu đợi bên ngoài nhà ga nếu tình trạng tắc nghẽn bắt đầu tăng lên.

Hành khách cũng được nhắc nhở rằng bắt buộc phải che mặt tại sân bay, đặc biệt vì “không phải lúc nào cũng có thể tránh xa được xã hội”.

Heathrow yêu cầu hành khách đi trước hai giờ của chuyến bay đường ngắn và ba giờ đối với đường dài.

Tuy nhiên, nó cảnh báo không nên đến sớm hơn vì điều này có thể làm tăng “thời gian và số lượng không cần thiết” tại sân bay.

Hành khách cũng được yêu cầu

Kathryn Leahy, giám đốc điều hành sân bay cho biết: “Bảo vệ đồng nghiệp và khách hàng luôn là ưu tiên số một của chúng tôi.

” Trong những ngày tới và Giáng sinh

“Chúng tôi đang yêu cầu hành khách hỗ trợ chúng tôi trong việc duy trì khoảng cách với xã hội, đeo khẩu trang và làm theo hướng dẫn của COVI bổ sung Các cảnh sát trưởng chúng ta sẽ làm nhiệm vụ.

“Bằng cách đó, làm việc cùng nhau, chúng ta có thể đảm bảo một nơi nghỉ ngơi an toàn và nhanh chóng cho mọi người.”

Related Post